TP.HCM: Truy bắt băng nhóm đòi nợ chém gần đứt lìa cánh tay một người dân

29 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 22.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) truy bắt băng nhóm đòi nợ chém gần đứt lìa cánh tay một người dân.
Theo thông tin ban đầu, tối 19.11, anh L.M.E (33 tuổi, quê Cà Mau) đến nhà người bạn tên T. (ở đường Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh) chơi. Đến 23 giờ cùng ngày, nhóm 6 nghi phạm đến nhà anh T. đòi nợ bà N.T.H (49 tuổi, người thân anh T.).
Tại đây, nhóm đòi nợ xảy ra mâu thuẫn với bà H., anh T. và E., rồi dùng hung khí chém anh E. gần đứt lìa cánh tay trái. Sau khi gây án, nhóm đòi nợ thuê bỏ trốn khỏi hiện trường, anh E. được đưa tới bệnh viện (BV) cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nguy kịch.
Theo BV Nhân dân Gia Định, anh E. nhập viện trong tình trạng bị chém gần đứt lìa ở 1/3 cẳng tay, sau khi cấp cứu đã chuyển anh E. sang BV Chấn thương chỉnh hình trong ngày, sau đó chuyển đến BV Nhân dân 115.
BV Nhân dân 115 xác định bệnh nhân E. bị vết thương đứt gần lìa cẳng tay trái, gãy 2 xương cẳng tay trái, đứt toàn bộ gân gấp và gân duỗi, vết thương cẳng tay phải đứt toàn bộ gân gấp. Bệnh nhân đã được khâu nối và hiện đang được theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vandungvung

vandungvung

Đòi nợ thuê manh động , liều lĩnh , ngang tàng , ngây càng biến tướng tinh vi gây mất an ninh trật tự và luôn là mối đe dọa đến tính mạng của người dân ...Ấy thế mà trên diễn đàn Quốc Hội vẫn có nhiều Đại biểu bảo lưu ý kiến giữ lập trường cho loại hình đòi nợ thuê hoạt động tiếp tục ?! Không hiểu các vị nầy có biết nhân văn là thế nào khi cho loại hình nầy tiếp tục hoạt động mà sự giám sát , quy định pháp luật không chặt chẻ thậm chí buông lỏng . Không 1 ai chịu trách nhiệm mỗi khi tình trạng diễn biền xấu nầy xãy ra khi người dân bị xiết tài sản dẫn đến mất mạng , tự tử hay rối rắm về mặt trật tự xã hội đến khôn lường ...
Hoàng

Hoàng

Khi ai đó mượn tiền bạn mà khi bạn muốn đòi lại, họ vẫn cố tình không chịu trả thì bạn sẽ làm thế nào? Nếu không nhờ có hoạt động đòi nợ thuê liệu bạn có lấy lại được tiền của bạn? Điều quan trọng là phải đưa ra được giải pháp quản lý chặt chẽ hoạt động đòi nợ thuê.
cauvongxanh

cauvongxanh

Thà rằng không có luật còn hơn luật được ban hành mà cơ chế thực thi , giám sát quá lỏng lẻo thậm chí phó mặc cho người dân tự xử trí thì cứ cô ra luật để làm gì ? Thiết nghĩ nên nhìn vào diễn biến thực tế của việc cho đòi nợ thuê biến tướng trong thời gian qua gây biết bao thảm cảnh , gây rối thêm tình hình an ninh trật tự . Còn đòi nợ thuê thực chất là do bọn cho vay lãi cao cắt cổ mới có đòi nợ thuê chứ đa phần lãi vay từ ngân hàng thì có ai giật để nhờ đòi nợ thuê , mà nếu có thì củng nhờ toà dân sự , nhờ pháp luật xử lý ổn thỏa cả thôi ...
4 phản hồi
việt

việt

công an và chính quyền cơ sở không kiểm soát được các hoạt động băng nhóm từ địa phương, thì công an TP. Hồ Chí Minh cứ mãi mãi đi sau các nhóm tội phạm để xử lý hậu quả. Cuongquocviet2017@gmail.com
Tôn Giả

Tôn Giả

VN có quá nhiều luật , quá nhiều thông tư, nghị định , nghị quyết... Nhưng lại có quá ít... hành động.
Nghĩa hồ

Nghĩa hồ

Thế này mà còn có đại biểu quốc hội yêu cầu không cấm đòi nợ thuê chẳng hiểu mấy ông bà đó nghĩ gì khi đọc bài báo này????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU