TP.HCM trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

6 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 13.5, Công an TP.HCM cho biết vừa trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM.
Trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép 
bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM
 /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Trục xuất 52 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Đây là đợt trục xuất thứ hai trong năm 2021. Những người nhập cảnh trái phép khai thông qua một số người Việt Nam môi giới và tổ chức để vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch ở biên giới phía bắc, sau đó theo xe khách di chuyển vào TP.HCM. Mục đích vào Việt Nam là để tìm việc làm hoặc chờ để xuất cảnh sang làm việc tại Campuchia.
Công an TP.HCM cảnh báo, nhập cảnh trái phép là vi phạm pháp luật, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang tái bùng phát trở lại sẽ càng làm gia tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Sáng 14.5: Thêm 29 ca mắc Covid-19 lây nhiễm cộng đồng

Công an TP sẽ tiếp tục tăng cường công tác nắm tình hình, thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép; đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho ngày hội bầu cử sắp tới.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Rất đồng tình với quyết định này.
Thanhlan Bui

Thanhlan Bui

Đó là lý do chúng được dặn dò khai ra để đối phó với các cơ quan chức năng còn âm mưu và sự thực đằng sau chắc chắn không phải vậy.thời điểm này trung quốc tăng cường gây rối chúng ta trên mọi lĩnh vực,cần phải cảnh giác cao với mọi âm mưu của chúng...
Đức Thơ Đỗ

Đức Thơ Đỗ

Hay quá các đồng chí ơi
Yuan

Yuan

Lần này là cất vó bắt người nhập cảnh trái phép thứ mấy đây?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU