TP.HCM: Trộm xe bất thành, kẻ trộm 'trừng mắt' thách thức chủ nhà

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Phát hiện kẻ trộm xe, tôi chạy ra thì kẻ trộm trừng mắt nhìn tôi rồi lên xe đồng bọn bỏ đi”, anh B. kể lại vụ kẻ trộm xe máy của anh bất thành.
Nghi phạm bẻ khóa trộm xe máy trước tiệm điện thoại trên đường Nguyễn Thị Tú /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nghi phạm bẻ khóa trộm xe máy trước tiệm điện thoại trên đường Nguyễn Thị Tú - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nghi phạm bẻ khóa trộm xe máy trước tiệm điện thoại trên đường Nguyễn Thị Tú
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 23.6, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip cảnh một kẻ trộm bẻ khóa, trộm xe máy, gây bức xúc cho người dân vì sự manh động, liều lĩnh của kẻ trộm.

Lời kể của chủ nhà bị tên trộm trừng mắt thách thức sau khi trộm xe không thành

TP.HCM: Trộm xe bất thành, kẻ trộm 'trừng mắt' thách thức chủ nhà - ảnh 1

Nhờ anh B. khóa thêm ổ thắng đĩa và phát hiện kịp thời nên không bị mất xe

ẢNH: TRẦN KHA

Theo hình ảnh do camera ghi lại, hai người nam chở nhau trên xe máy dừng bên đường, trước một nhà dân. Lúc này, người nam ngồi sau bước xuống xe, bước lại gần xe máy dựng trên vỉa hè trước một tiệm điện thoại. Người này lấy dụng cụ bẻ khóa xe máy, thì bên trong tiệm điện thoại có người đi ra. Kẻ trộm xe máy lùi lại, leo lên xe đồng bọn rời đi.
Anh P.V. B (46 tuổi), chủ tiệm điện thoại trên đường Nguyễn Thị Tú, cho biết sự việc trên xảy ra vào sáng 22.6, tên trộm định trộm xe máy của anh nhưng bất thành.
TP.HCM: Trộm xe bất thành, kẻ trộm 'trừng mắt' thách thức chủ nhà - ảnh 2

Tiệm điện thoại nơi xảy ra vụ trộm xe máy bất thành

ẢNH: TRẦN KHA

Khi đó, anh B. để xe trước cửa tiệm và đang cho con ăn bên trong nhà thì bị kẻ gian đến bẻ khóa xe. “Tên trộm bẻ khóa khoảng 5 giây, rất là nhanh. Phát hiện, tôi chạy ra thì tên trộm trừng mắt nhìn tôi rồi lên xe đồng bọn bỏ đi. May là tôi có khóa thêm ổ thắng đĩa nên kẻ trộm không lấy xe được”, anh B. cho biết.
Do không bị mất tài sản nên gia đình anh B. không trình báo công an. Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội để người dân cảnh giác về việc bẻ khóa, trộm xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Phải sửa đổi luật cho phù hợp với tính chất Côn đồ manh động của ke cướp Chứ không kẻ cướp kẻ trộm cắp sẽ lộng hành bất an cho xã hội
Hà Mai

Hà Mai

nhiều vụ án kẻ trộm bị chủ tài sản đánh nhưng chủ tài sản bị tù, nên bây giờ trộm chẳng sợ người ngay, người chủ tài sản thì đành nhìn trộm ra tay lấy mất tài sản hoặc bỏ đi, luật như vậy làm sao giảm được trộm cắp? Cuongquocviet2017@gmail.com
a giành

a giành

củng may cho chủ xe nếu mà làm cho anh ăn trộm xe. bị trầy xước da là bị đi tù rồi !
Giang Nguyen

Giang Nguyen

Ông này cũng hiền lành, chứ gặp người khác chỉ có vác gậy ra đập, đạp, đánh cho nó te tua.
Vanmai

Vanmai

OK, rồi ông này ở tù luôn. Luật cần phải sửa, dân nói rất nhiều nhưng Quốc Hội chẳng ai hiểu.
Nam Tồ

Nam Tồ

Ấy đừng gây thương tích cho kẻ trộm... kẻo lại vô nhà lao như chơi... luật xứ ta là vậy mà bạn ơi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU