TP.HCM tiếp tục tìm kiếm nghệ sĩ có liên quan 3 cô gái nhiễm Covid-19

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM, liên quan 3 cô gái nhiễm Covid-19 từng tham dự sự kiện tại tại Milan (Ý) và Paris (Pháp), đến nay chỉ có một nghệ sĩ liên quan đi cách ly ở Q.2.
Mới chỉ có một nghệ sĩ đi cách ly tập trung tại TP.HCM. /// Ảnh: Duy Tính Mới chỉ có một nghệ sĩ đi cách ly tập trung tại TP.HCM. - Ảnh: Duy Tính
Mới chỉ có một nghệ sĩ đi cách ly tập trung tại TP.HCM.
Ảnh: Duy Tính
Chiều 10.3, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM tiếp tục phát đi thông báo khẩn tìm kiếm các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện tại Milan (Ý) và Paris (Pháp), những sự kiện có 3 cô gái nhiễm Covid-19 sau khi tham dự về.

Việt Nam phát hiện ca Covid-19 thứ 33, từng bay cùng bệnh nhân thứ 17

Thoe HCDC, “bệnh nhân Covid-19 thứ 17" N.H.N (26 tuổi, đang điều trị ở Hà Nội), ca nhiễm Covid-19 thứ 32, cô N.H.T.T (24 tuổi, đang điều trị ở TP.HCM) và chị gái của "bệnh nhân Covid-19 thứ 17" từng đến dự các sự kiện, lễ hội tại Milan, Paris.
Để góp phần cùng khống chế dịch bệnh, HCDC đề nghị các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện, lễ hội, có tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 thứ 17, bệnh nhân thứ 32 và chị gái của bệnh nhân thứ 17, nhanh chóng liên hệ trung tâm y tế quận, huyện nơi cư trú hoặc số điện thoại của HCDC: 0869.577.133 để được hỗ trợ các biện pháp phòng bệnh cần thiết theo quy định.
N.H.T.T (24 tuổi) đang được điều trị ở TP.HCM là ca nhiễm Covid-19 thứ 32 của Việt Nam. Hiện cả nước đã có 33 ca nhiễm Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran

Tran

Mấy bạn showbix trốn cách ly Thiếu trình độ và văn hóa quá.
huy nguyen

huy nguyen

Đừng để phát bệnh rồi mới trình báo...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU