TP.HCM: Tai nạn trong đêm, 1 người nguy kịch

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghe tiếng va chạm, người dân chạy ra thì thấy xe ba gác máy tăng tốc rời khỏi hiện trường, riêng nam thanh niên bị thương nặng trong vụ tai nạn được người dân đưa đi cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Trần Kha Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Trần Kha
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Trần Kha
Đến 22 giờ ngày 18.11, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn trên đường Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) khiến một người nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 10 ngày 18.11, người dân nghe một tiếng va chạm mạnh trước nhà số D15/28 Võ Văn Vân (xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh). Lúc này, người dân thấy 1 xe ba gác máy được người điều khiển tăng tốc chạy khỏi hiện trường.
Người dân đến kiểm tra thì thấy một nam thanh niên ngoài 25 tuổi nằm bất động trên vũng máu, cạnh đó là xe máy BS 66K4 - 2373 bị gãy gập, nhiều bộ phận bể nát.
TP.HCM: Tai nạn trong đêm, 1 người nguy kịch - ảnh 1

Hiện trường chỉ còn lại nam thanh niên bị thương và xe máy hư hỏng nặng

Ảnh: Trần Kha

Nam thanh niên nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng trong tình trạng rất nguy kịch.
Nhận tin báo, Công an H.Bình Chánh có mặt xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh khu vực làm rõ vụ tai nạn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Trang

Kiều Trang

Tại khu vực Vĩnh Lộc này vừa mới xảy ra tai nạn chết người trên đường liên ấp 2-6 cũng do xe 3 bánh gây ra. Hiện nay xe 3 bánh rất nhiều, chở hàng cồng kềnh, lái xe cùng làn xe 2 bánh, đi vào đường cấm và chạy rất ẩu. Mong thành phố có biện pháp đối với loại xe này. Các lò gia công xe này rất nhiều.
Trương Tuấn

Trương Tuấn

Đã đến lúc đưa loại xe 3 gác này vào diện giám sát an toàn giao thông?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU