TP.HCM: Tá hỏa phát hiện thi thể trong kho xưởng sửa chữa máy công nghiệp

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện trong kho xưởng sửa chữa máy công nghiệp ở Q.Bình Tân (TP.HCM) vào sáng sớm nay (4.1.2021).
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác tiếp tục làm rõ nguyên nhân /// Ảnh: T.K Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác tiếp tục làm rõ nguyên nhân - Ảnh: T.K
Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác tiếp tục làm rõ nguyên nhân
Ảnh: T.K
Đến 12 giờ ngày 4.1.2021, Công an Q.Bình Tân mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ cái chết của người đàn ông được phát hiện trong kho xưởng sửa chữa máy công nghiệp tại hẻm số 4 đường Liên Khu 5 - 6 (P.Bình Hưng Hòa B). Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục làm rõ nguyên nhân tử vong.
Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, những người làm tại kho xưởng sửa chữa máy công nghiệp nói trên thông tin với chủ đất cho thuê kho xưởng biết có người tử vong trong kho nên người này trình báo công an.
TP.HCM: Phát hiện người đàn ông chết trong kho xưởng sửa chữa máy công nghiệp1

Kho xưởng tạm thời bị niêm phong,

ẢNH: T.K

Nạn nhân tử vong là người đàn ông 57 tuổi, quê ở Bình Dương.
Nhận thông tin, Công an Q.Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc. Riêng chủ thuê kho xưởng đi công tác nên công an đã tạm niêm phong kho xưởng để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tá hỏa vì phát hiện thi thể người đàn ông trong kho xưởng lúc sáng sớm

Bình luận

User
Gửi bình luận
lu***@gmail.com

lu***@gmail.com

Cái chết mờ ám quá, mong công an điều tra ra nguyên nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU