TP.HCM: Sau va chạm giao thông, phát hiện cây đao tự chế tại hiện trường

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau va chạm giữa hai xe máy khiến người đàn ông tử vong, người dân phát hiện tại hiện trường rơi lại một cây đao tự chế.
Phát hiện cây đao tự chế cạnh hai xe máy sau va chạm giao thông /// Ảnh: Trần Kha Phát hiện cây đao tự chế cạnh hai xe máy sau va chạm giao thông - Ảnh: Trần Kha
Phát hiện cây đao tự chế cạnh hai xe máy sau va chạm giao thông
Ảnh: Trần Kha
Đến 23 giờ ngày 16.4, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên đường Tỉnh Lộ 10 (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân)  khiến 1 người tử vong. Tại hiện trường công an thu giữ một cây đao tự chế.

Hoảng vía với “vật nguy hiểm” tại hiện trường sau tai nạn làm 1 người chết

TP.HCM: Sau va chạm giao thông, phát hiện cây đao tự chế tại hiện trường - ảnh 1

Sau va chạm giao thông, người dân phát hiện một cây đao tự chế cạnh hai xe máy hư hỏng

ẢNH: TRẦN KHA

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 16.4, người dân phát hiện một nhóm thanh niên chở nhau trên nhiều xe máy, chạy với tốc độ cao trên đường Tỉnh Lộ 10, hướng ra QL1.
Khi đến giao lộ Tỉnh Lộ 10 - Nguyễn Văn Cự (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân), xe máy BS 54K1 - 9073 của nhóm người này va chạm với xe máy BS 59D2 - 563.07 do ông Huỳnh Ngọc Thuận (46 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) cầm lái, chở theo bé trai đang lưu thông theo hướng ngược lại và đang rẽ trái qua đường.
TP.HCM: Sau va chạm giao thông, phát hiện cây đao tự chế tại hiện trường - ảnh 2

Công an cho phong tỏa quanh hiện trường vụ tai nạn

ẢNH: TRẦN KHA

Sau va chạm, người đi trên xe máy BS 54K1 - 9073 lên xe đồng bọn, chạy trốn khỏi hiện trường. Ông Thuận bị thương nặng, được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong. Bé trai đi chung xe với ông Thuận may mắn bảo toàn được tính mạng. 
TP.HCM: Sau va chạm giao thông, phát hiện cây đao tự chế tại hiện trường - ảnh 3

Cây đao tự chế tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Trần Kha

TP.HCM: Sau va chạm giao thông, phát hiện cây đao tự chế tại hiện trường - ảnh 4

Công an khám nghiệm hiện trường

ẢNH: TRẦN KHA

Nhận tin báo, Công an Q.Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh quanh khu vực làm rõ nguyên nhân. Ghi nhận bước đầu tại hiện trường, ngoài hai xe máy hư hỏng, công an còn thu giữ một cây đao tự chế tại hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tc

Tc

Không tăng hình phạt cố ý gây thương tích bằng tay chân, bằng thứ nguy hiểm, đông người xâm phạm 1 người hoặc ít người hơn, tàng trữ hung khí vũ khí công cụ hỗ trợ, trộm cắp, cướp giật của cá nhân hoặc của nhóm tổ chức thì sẽ không bao giờ giảm được. Luật là công cụ giáo dục, răn đe, còn bắt quả tang hay truy xét khi xảy ra vụ việc chỉ là phần ngọn.
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Nên tăng hình phạt gần 4 lần hiện tại. Tụi nó riết coi tính mạng con người chả ra gì cả. Tốt nhất nên có khung tử hình cho loại tội phạm này
Nguyen Van Lap Thanh

Nguyen Van Lap Thanh

Luật pháp ta còn nhẹ không đủ sức răn đe. Có những luật không khả thi vẫn đưa vào cuộc sống nhưng khi thực thi thì không thể. Ví dụ như cấm chó thả rông. Cấm xiệc điện bắt cá nhưng đâu vào đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU