TP.HCM: Rủ bạn về chung cư để mở ‘tiệc ma túy’… nhân ngày cuối năm

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày cuối năm, một nhóm nam nữ rủ nhau về chung cư ở Q.8 (TP.HCM), mở ‘tiệc ma túy’, ăn chơi thâu đêm.
Nhóm nam nữ 'phê' ma túy bị đưa tại trụ sở Công an P.4 (Q.8, TP.HCM) /// Trác Rin Nhóm nam nữ 'phê' ma túy bị đưa tại trụ sở Công an P.4 (Q.8, TP.HCM) - Trác Rin
Nhóm nam nữ 'phê' ma túy bị đưa tại trụ sở Công an P.4 (Q.8, TP.HCM)
Trác Rin
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 ngày 31.12.2020, tổ công tác của Công an P.4 (Q.8, TP.HCM), kiểm tra hành chính 1 căn hộ ở chung cư Topaz Elite (P.4), phát hiện bên trong có 12 nam, nữ thanh niên có biểu hiện “phê” ma túy.
Qua kiểm tra, công an phát hiện trong túi quần của Đặng Ngọc Tuấn (19 tuổi, là người thuê căn hộ chung cư), có 1 gói ni lông chứa tinh thể trắng nghi là chất ma túy. Đồng thời, Tuấn tự giao nộp một số gói ni lông nghi chứa ma túy và khai đó là ma túy tổng hợp. Tuấn nói mình và Trí, Quang, Nam, Phúc… cùng hùn tiền, mua số ma túy này về để mở 'tiệc ma túy' cho nhóm bạn sử dụng.
TP.HCM: Rủ bạn về chung cư để mở ‘tiệc ma túy’… nhân ngày cuối năm - ảnh 1

Nhóm nam, nữ 'phê' ma túy ở chung cư đang bị công an tạm giữ

Trác Rin

Số nam, nữ thanh niên sau đó được đưa về trụ sở Công an P.4 để tiếp tục làm rõ. Tại đây, nhóm này khai nhận những ngày cuối năm, đã mua ma túy khay về sử dụng trong đêm 30 đến rạng sáng 31.12.2020.
Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Công an P.4 chuyển hồ sơ vụ việc cho Đội Cảnh sát ma túy Công an Q.8 tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Ngán ngẩm thật. Chỉ có bắt giam những người này thì họ mới có thể tránh xa ma túy. Chứ đã nghiện ma túy, thì khi được tự do, họ sẽ kiếm đủ mọi cách để sử dụng ma túy
beoanh92

beoanh92

Dạo này tội phạm ma túy nhiều quá. Nhóm thanh niên này còn rất trẻ, chắc bị lôi kéo dụ dỗ sử dụng ma túy. Cần điều tra, làm rõ và cho đi cai nghiện, giáo dục lại.
Nguyễn Hữu Nhân

Nguyễn Hữu Nhân

Phải xử lý nghiêm mới mong diệt được nạn sử dụng ma túy. Xã hội bất an vì vấn đề nạn này nhiều rồi.
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Ma túy bây giờ "lộng hành" lắm! nó vào khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ chung cư vào luôn quán karaoke. Khiếp thật!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU