TP.HCM: Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 600 người dân do có ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại hẻm 25 Phùng Văn Cung, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.
Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19 /// ẢNH: SONG MAI Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19 - ẢNH: SONG MAI
Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19
ẢNH: SONG MAI
Ngày 13.6, trao đổi với Thanh Niên, đại diện lãnh đạo P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin ca nghi nhiễm Covid-19 sống tại hẻm 25 Phùng Văn Cung trên địa bàn phường, từ tối hôm qua (12.6) phường đã phong tỏa con hẻm này. Đồng thời, 5 ngách của con hẻm thông ra các đường khác cũng được bố trí lực lượng dân quân túc trực canh gác.

Người Sài Gòn vẫn bình tĩnh sống giữa hai con hẻm phong tỏa vì Covid-19

TP.HCM: Phong tỏa hẻm 25 Phùng Văn Cung, Q.Phú Nhuận do có ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Người dân sống xung quanh khu vực có ca nghi nhiễm Covid-19 (hẻm 25 Phùng Văn Cung, P.2, Q.Phú Nhuận) lấy mẫu tầm soát

ẢNH: CTV

Theo thông tin ban đầu, trong con hẻm 25 Phùng Văn Cung có 59 hộ dân. Đến khoảng 7 giờ sáng nay 13.6, lực lượng y tế đã lấy mẫu 600 người dân, bao gồm 300 người thuộc diện F2 đang cách ly bên trong con hẻm và 300 người dân thuộc diện lấy mẫu tầm soát, sống phía bên ngoài khu vực phong tỏa.
Đại diện lãnh đạo P.2, .Q.Phú Nhuận thông tin thêm, đối với trường hợp tiếp xúc gần là người sống chung nhà với ca nghi nhiễm, lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm và đưa họ đi cách ly tập trung. Đến 11 giờ cùng ngày, công tác lấy mẫu xét nghiệm đã hoàn tất.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU