TP.HCM: Phong tỏa hẻm 229/64 Tây Thạnh, Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 5.6, một nguồn tin Báo Thanh Niên cho biết lực lượng chức năng đã phong tỏa hẻm 229/64 Tây Thạnh (Q.Tân Phú, TP.HCM) vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19.
Lực lượng y tế chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm người dân trong khu phong tỏa hẻm 229/64 /// Ảnh: Trần Kha Lực lượng y tế chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm người dân trong khu phong tỏa hẻm 229/64 - Ảnh: Trần Kha
Lực lượng y tế chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm người dân trong khu phong tỏa hẻm 229/64
Ảnh: Trần Kha
Chiều cùng ngày, một lãnh đạo UBND phường Tây Thạnh (Q.Tân Phú) xác nhận việc phong tỏa hẻm 229/64 Tây Thạnh diễn ra vào sáng cùng ngày. Hiện cơ quan chức năng, nhân viên y tế cũng đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, ghi lời khai y tế người dân tại đây.

Phong tỏa hẻm ở quận Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19

TP.HCM: Phong tỏa hẻm 229/64 Tây Thạnh, Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Lực lượng chức năng lập chốt, đặt rào chắn sắt hẻm 229/64 Tây Thạnh (Q.Tân Phú)

Ảnh: TRẦN KHA

Theo ghi nhận, tại đầu hẻm 229/64 Tây Thạnh, lực lượng chức năng cho đặt hàng rào sắt ngay lối ra vào hẻm. Bên trong hàng rào, có khoảng 7 nhân viên y tế đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với người dân sống tại hẻm này.
Đến khoảng 14 giờ, sau khi hoàn thành lấy mẫu xét nghiệm những người dân bên trong khu vực phong tỏa, lực lượng chức năng cho di dời hàng rào vào phía trong hẻm. 
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 229/64 Tây Thạnh, Q.Tân Phú vì liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Đến chiều 5.6, nhân viên y tế vẫn đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm người dân bên ngoài khu vực phong tỏa của hẻm 229/64 Tây Thạnh

ẢNH: TRẦN KHA

Tiếp đó, lực lượng chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm với người dân sống bên ngoài khu vực phong tỏa. Đến chiều muộn cùng ngày, công việc lấy mẫu xét nghiệm, ghi lời khai y tế người dân tại hẻm 229 Tây Thạnh vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Chiều 5.6: TP.HCM ghi nhận thêm 5 ca dương tính Covid-19 mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU