TP.HCM: Phòng khám đại học Y Dược 1 ở Q.10 tạm ngưng hoạt động do Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng khám đa khoa đại học Y Dược 1 trên đường Dương Quang Trung, P.12, Q.10 tạm ngưng hoạt động tiếp nhận bệnh do có ca nhiễm Covid-19 từng đến khám tại đây.
Phòng khám tạm ngưng hoạt động vì Covid-19. Phòng khám tạm ngưng hoạt động vì Covid-19.
Phòng khám tạm ngưng hoạt động vì Covid-19.
Ngày 6.6, theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, lại có thêm 1 phòng khám đa khoa tạm ngưng hoạt động liên quan đến ca bệnh Covid-19.
Đó là Phòng khám đa khoa đại học Y Dược 1 (đường Dương Quang Trung, P.12, Q.10). Việc phòng khám phải tạm ngưng tiếp nhận người bệnh do phát hiện ca nhiễm Covid-19 từng đến đây khám bệnh. Phòng khám này cũng đã có thông báo tạm ngưng hoạt động.

Tối 6.6: TP.HCM thêm 11 ca Covid-19, tổng cộng 31 bệnh nhân trong ngày

Trước đó, có nhiều phòng khám tạm ngưng hoạt động tiếp nhận người bệnh đến khám, chữa bệnh do có ca mắc Covid-19 từng đến khám bệnh, gồm: Phòng khám đa khoa Trần Diệp Khanh (Q.Gò Vấp), Phòng khám đa khoa Xóm Mới (Q.Gò Vấp), Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu (Q.10), Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị Sài Gòn (Q.Gò Vấp).

Theo Sở Y tế TP.HCM, trong 24 giờ qua, các bệnh viện được phân công đã tiếp nhận thêm 50 trường hợp nhiễm Covid-19 mới. Tổng số người bệnh Covid-19 hiện đang được cách ly điều trị tại các bệnh viện được phân công là 426 người, trong đó có 5 người bệnh rất nặng, 2 người phải chạy ECMO.

 

Quỹ vắc xin Covid-19 nhận hàng ngàn tỉ đồng trong ngày đầu ra mắt

Bệnh viện tạm thời phong tỏa khu trú một phần khoa Khám bệnh do có người bệnh nhiễm Covid-19 đến khám, đó là: Bệnh viện Q.Bình Thạnh (dự kiến hoạt động lại vào ngày 7.6).
Bệnh viện tạm thời phong tỏa toàn bộ do phát hiện nhân viên nhiễm Covid-19: Bệnh viện Q.Tân Phú (2 ca), Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn (1 ca).
Ngoài ra, còn có 6 phòng khám đa khoa trên địa bàn tự thông báo tạm ngưng hoạt động để phòng chống Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU