TP.HCM: Phát hiện thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Q.7

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ tại tầng 3 của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Q.7) trong tình trạng đứt lìa đầu nên trình báo cơ quan chức năng.
Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 13 giờ ngày 8.11, người dân sống tại lô B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM) hoảng hốt khi phát hiện thi thể của một người phụ nữ đứt lìa phần đầu, nằm tại tấm kiếng giếng trời của chung cư. Quá hoảng hồn, người dân vội báo bảo vệ chung cư và công an địa phương đến xử lý.

Tình tiết mới vụ thi thể cô gái bị đứt đầu tại chung cư ở quận 7

TP.HCM: Phát hiện thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Q.7 - ảnh 1

Hiện trường phát hiện vụ việc

Ảnh: Trần Tiến

Nhận được tin báo, Công an Q.7 (TP.HCM) đã cử nhiều đơn vị nghiệp vụ xuống phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh điều tra vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn, đầu nằm cách thi thể khoảng 2 mét, bê bết máu, trên người nạn nhân chỉ mặc nội y. Nạn nhân nằm tại giếng trời ở tầng 3 lô B của chung cư.
 Người dân cho biết, tại tầng cao của chung cư cũng xuất hiện nhiều vết máu. Sau khi nghe thông tin, rất đông người dân đến tụ tập bàn tán về vụ việc.
TP.HCM: Phát hiện thi thể đứt lìa đầu tại chung cư ở Q.7 - ảnh 2

Vụ việc xảy ra tại lô B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (Q.7)

ẢNH: TRẦN TIẾN

 Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ đứt lìa đầu.

Phát hiện thi thể người phụ nữ đứt đầu trong chung cư ở quận 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũtrung

Vũtrung

Mong công an sớm phá án.
Sài gon

Sài gon

3 ngày sau công an sẽ tóm được tên tội phạm này thôi,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU