TP.HCM: Phát hiện 56 người dương tính ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an kiểm tra các khách sạn, phòng thu âm trên địa bàn Q.Bình Tân (TP.HCM),phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.
 
Lực lương chức năng kiểm tra 1 cơ sở thu âm trên địa bàn /// Ảnh: CTV Lực lương chức năng kiểm tra 1 cơ sở thu âm trên địa bàn - Ảnh: CTV
Lực lương chức năng kiểm tra 1 cơ sở thu âm trên địa bàn
Ảnh: CTV
Rạng sáng 13.10, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) kiểm tra 6 khách sạn trên địa bàn P.Bình Hưng Hòa B và P.Bình Trị Đông B, phát hiện, đưa 37 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra xác định có 31 người trong số này dương tính với ma túy.
TP.HCM: Kiểm tra khách sạn, phòng thu âm tại Q.Bình Tân phát hiện 56 người dương tính ma túy

Những người được đưa về để kiểm tra

Ảnh: CTV

Trước đó, vào khuya ngày 10.10 rạng sáng 11.10, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đồng loạt kiểm tra 5 khách sạn và một phòng thu âm trên địa bàn, phát hiện và lập biên bản hàng loạt trường hợp vi phạm.
Công an đưa về trụ sở 37 người, trong đó có 25 người được xác định dương tính với ma túy; khởi tố một người về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Công an lập biên bản với nhiều vi phạm tại các điểm kinh doanh này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU