TP.HCM: Nữ sinh lớp 6 treo lơ lửng trên tầng cao trường Minh Đức được cứu kịp thời

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh lớp 6 treo người lơ lửng trên tầng cao của Trường THCS Minh Đức (Q.1, TP.HCM) khiến nhiều người chứng kiến hoảng loạn. Rất may nữ sinh được cứu kịp thời.
Nữ sinh may mắn thoát chết nhờ người có người tới cứu giúp. /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Nữ sinh may mắn thoát chết nhờ người có người tới cứu giúp. - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh may mắn thoát chết nhờ người có người tới cứu giúp.
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Tối ngày 2.3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút về vụ việc một nữ sinh lớp 6 bám lấy thành tường, treo lơ lửng trên tầng cao tại một trường học ở TP.HCM. Vụ việc sau đó được xác định xảy ra vào khoảng 18 giờ 35 ngày 2.3 tại Trường THCS Minh Đức (P.Cầu Ông Lãnh, Q.1).

Xôn xao clip nữ sinh lơ lửng trên lan can trường học và pha giải cứu ngoạn mục

Vào thời điểm trên, một nữ sinh mặc đồng phục Trường THCS Minh Đức đu trên thành tường lan can ở lầu cao nhất của trường. May mắn, có người xuất hiện kịp thời, chộp tay kéo nữ sinh này vào trong, thoát khỏi nguy hiểm.
Vụ việc xảy ra dưới sự chứng kiến của rất nhiều người. Nữ sinh này cũng may mắn được giải thoát kịp thời.
Đại diện UBND P.Cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM) xác nhận có xảy ra vụ việc trên. Thông tin ban đầu, nữ sinh trong clip là học sinh lớp 6 tại trường Minh Đức, đang có chuyện buồn về gia đình. Người cứu nữ sinh là nhân viên bảo vệ và một người dân chứng kiến sự việc.
Phía đại diện Trường THCS Minh Đức cũng xác nhận vụ việc nữ sinh lớp 6 treo lơ lửng trên tầng cao nhất của trường. Nữ sinh này trước đó có buồn chuyện gia đình, nảy sinh ý định dại dột, may mắn được bảo vệ tại trường phát hiện và ngăn cản. Hiện sức khỏe nữ sinh này đang bình phục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
engdragon ma

engdragon ma

Gia đình là điểm tựa của con trẻ , hãy suy nghĩ trước khi làm việc gì .
238658

238658

Đề nghị khen thưởng những người cứu nữ sinh lớp 6 này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU