TP.HCM: Nhóm 'quái xế' chặn quốc lộ 22 so kè tốc độ khai gì?

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm "quái xế" tụ tập, chặn phương tiện trên quốc lộ 22 để đua xe ăn mừng sinh nhật của một người trong nhóm.
Một số xe máy của nhóm "quái xế" bị công an thu giữ /// T.K Một số xe máy của nhóm "quái xế" bị công an thu giữ - T.K
Một số xe máy của nhóm "quái xế" bị công an thu giữ
T.K
Liên quan đến vụ nhóm “quái xế” chặn quốc lộ 22 để đua xe, ngày 6.5, Công an H.Hóc Môn (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự V.G.B. (23 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) và 10 người khác để điều tra làm rõ về hành vi “gây rối trật tự công cộng, tổ chức đua xe trái phép”.

Ngao ngán cảnh “quái xế” chặn quốc lộ 22 đua xe để mừng sinh nhật

Theo đó, sáng sớm ngày 3.5, nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trên quốc lộ 22, trong đó có cả một số là nữ, đi theo để cổ vũ.
Các thành viên trong nhóm này có độ tuổi từ 16 - 25 và ngụ tại nhiều địa bàn quận, huyện khác nhau ở TP.HCM và đa số đều đã nghỉ học.
Qua làm việc, những người này khai nhận, vào lúc 5 giờ ngày 3.5  hẹn nhau đua xe tại quốc lộ 22 để tổ chức ăn mừng sinh nhật của B.
Đúng hẹn, nhóm người này kéo về quốc lộ 22, đoạn gần giao lộ Lý Thường Kiệt (H.Hóc Môn), rồi cử người chặn làn ô tô để so kè tốc độ. Cuộc đua diễn ra trong khoảng 15 phút và B. cũng đưa xe máy ra để biểu diễn. Khi phát hiện công an, nhóm người đã tháo chạy và giải tán.
Ngay trong ngày 3.5, Công an H.Hóc Môn xác định được các thành viên chủ chốt nhóm đua xe và mời lên làm việc. Qua kiểm tra, Công an phát hiện có 3 người dương tính với ma túy và 1 người trong nhóm đua xe từng có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hiện công an thu giữ 9 xe máy của nhóm "quái xế" và yêu cầu những người tham gia đua xe, cổ vũ đến trụ sở đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sauvanha

Sauvanha

Đề nghị CATP xem xét tăng nặng hình phạt đồng thời tịch thu toàn bộ tài sản sung công cho bọn này chừa.song song đó nên có 1 buổi xử lý bọn này công khai trước dân luôn.có vậy mới mong răng đe đc những kẻ khác.vấn nạn đua xe đó là thảm họa của những người dân vô tội nếu k may bị bọn chúng tông phải.
Tien Tri Nguyen

Tien Tri Nguyen

Bắt đến trụ sở đầu thú để trả lời về hành vi tổ chức đua xe trái phép của mình, chứ không phải để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.
lạc lối

lạc lối

tới nay vẫn chưa sửa luật cho phép trấn áp mạnh tay , đua xe là tịch thu xe đem nấu sắt vụn
Robocon

Robocon

Ăn ko rãnh rỗi ko làm gì , có tiền đua đòi, anh hùng các kiểu, bắt hết đưa đến các vùng đảo khai hoang, hoặc đưa đi đắp đê ngăn mặn cho làm việc có ích thì chắc sẽ suy nghĩ lại

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU