TP.HCM: Người phụ nữ lớn tuổi tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 25.12, Công an Q.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ lớn tuổi bị rơi lầu tại chung cư Sunview Town.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. /// ẢNH: T.T Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc. - ẢNH: T.T
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ việc.
ẢNH: T.T
Nạn nhân được xác định tên N.T.K.H (63 tuổi, quê An Giang). Bà H. sống cùng người thân tại chung cư này cùng gia đình được một thời gian.
Trước đó, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, cư dân sống tại chung cư Sunview Town nằm trên đường D2 (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) thì phát hiện bà H. rơi từ tầng cao của Block A1 xuống đất, nằm bất động. Khi đến kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên người dân vội trình báo cơ quan chức năng đến xử lý.
Nhận được tin báo, Công an Q.Thủ Đức đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 17 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã được xử lý.
Theo người dân, bà H. có một số bệnh và bà vừa từ bệnh viện về nhà nghỉ ngơi được vài hôm. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Trước đó, cũng tại chung cư này vào ngày 15.11 cũng xảy ra vụ rơi lầu. Theo đó, nạn nhân là bà T. (50 tuổi, quê Quảng Ngãi) rơi từ tầng cao tại Block A2 của chung cư xuống đất, tử vong tại chỗ. Người này hành nghề luật sư. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Tra

Hoa Tra

Đọc những cái tin này rất buồn. Dù họ chết vì bất cứ lý do gì.
anh tai Lam

anh tai Lam

Dạo này tin về tai nạn do tầng cao chung cư nhiều quá, cần kiểm tra lại an toàn
Lê Trần Hoài Phương

Lê Trần Hoài Phương

Sao dạo này nhiều vụ rơi từ tầng cao chúng cư vậy ta?
BOX

BOX

Nguyên nhân tử vong là gì? Mong cơ quan công nhanh chóng điều tra làm rõ.
NVH

NVH

Nguyên nhân tử vong là do va đập mạnh khi rơi từ trên cao xuống đất. Tại sao rơi thì công an đang điều tra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU