TP.HCM: Người phụ nữ làm 'ảo thuật', lấy trộm điện thoại tại cửa hàng trái cây cực gắt

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ nhiều lần dùng các vật cản che đậy, lấy tay di chuyển điện thoại khuất tầm nhìn của các nhân viên bán hàng rồi lấy trộm điện thoại.
Người phụ nữ dùng bịch trái cây che chắn rồi lấy điện thoại tại cửa hàng bán trái cây đường 3 Tháng 2 (Q.11) /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Người phụ nữ dùng bịch trái cây che chắn rồi lấy điện thoại tại cửa hàng bán trái cây đường 3 Tháng 2 (Q.11) - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người phụ nữ dùng bịch trái cây che chắn rồi lấy điện thoại tại cửa hàng bán trái cây đường 3 Tháng 2 (Q.11)
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 24.6, Công an P.12, Q.11 (TP.HCM) lập hồ sơ chuyển cơ quan CSĐT - Công an Q.11 điều tra, xử lý theo thẩm quyền làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại cửa hàng bán trái cây trên đường 3 Tháng 2. Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

Mua trái cây rồi trộm luôn điện thoại

Cận cảnh người phụ nữ mua trái cây rồi trộm luôn điện thoại

Theo thông tin ban đầu, chị P.T.U. (28 tuổi, nhân viên quản lý cửa hàng bán trái cây trên đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11) cho biết gần 21 giờ ngày 22.6, một người nam chở theo người nữ trung niên đến cửa hàng mua trái cây. Người nam dừng xe đứng phía ngoài, người nữ đi vào trong cửa hàng, lúc này tại cửa hàng có 3 người và người phụ nữ hỏi mua nhiều loại trái cây. Lợi dụng nhân viên không để ý, người phụ nữ lấy điện thoại tại quầy tính tiền rồi nhanh chóng rời đi.
“Thanh toán tiền nho, măng cụt xong nhưng chưa lấy được nên người phụ nữ này vào mua thêm một trái lê và lấy luôn chiếc điện thoại của cửa hàng”, chị U. cho hay.
Theo hình ảnh từ camera, người phụ nữ nhiều lần dùng các vật cản che đậy, lấy tay di chuyển chiếc điện thoại đến vị trí khuất tầm nhìn của các nhân viên bán hàng rồi lấy điện thoại bỏ vào túi.
Chiếc điện thoại bị trộm lấy cắp chứa nhiều dữ liệu, đơn từ và các kênh buôn bán điện tử của cửa hàng trái cây nên chị U. đã trình báo công an.

Vờ hỏi mua thức ăn cho mèo rồi trộm ví

Trước đó không lâu, tại cửa hàng bán thức ăn cho thú nuôi tại Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cũng xảy ra vụ trộm tài sản tương tự.

Xót xa nữ sinh viên ở trọ đi làm thêm trong mùa dịch bị trộm lấy ví tiền

Cụ thể, tối 17.6, một người nam chở theo một phụ nữ trung niên đến cửa hàng bán thức ăn cho thú nuôi đường Nguyễn Hữu Cảnh (P.19, Q. Bình Thạnh) vờ hỏi mua thức ăn cho mèo. Lợi dụng lúc chị N.T.M.T. (21 tuổi, quê Lâm Đồng) đang tư vấn bán hàng thì người này mở tủ, lấy trộm ví tiền bên trong có khoảng 2 triều đồng.
TP.HCM: Người phụ nữ làm 'ảo thuật', lấy trộm điện thoại tại cửa hàng trái cây cực gắt - ảnh 1

Vụ trộm ví tiền tại cửa hàng bán thức ăn thú nuôi đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.19 (Q. Bình Thạnh)

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Chị T. hiện đang là sinh viên. Trước đó T. ở ký túc xá Đại học Quốc gia nhưng vừa rồi ký túc xá được trưng dụng làm khu cách ly nên T. phải dọn ra ở trọ. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, chị T. không về quê, ở lại TP.HCM đi làm thêm. Việc mất toàn bộ số tiền khiến T. gặp khó khăn. Vụ trộm cũng được được camera an ninh ghi lại.
Hiện công an đã trích xuất camera an ninh cả hai vụ trộm trên để truy xét làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
138865

138865

Mong CA sớm cho mọi người nhìn rõ mặt các "ảo thuật gia" này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU