TP.HCM: Người đàn ông 'vờ' làm người tốt, lấy điện thoại của người tử nạn

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam thanh niên gặp nạn, tử vong trên đường Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM) được người dân phát hiện, báo công an. Đáng nói, một người đàn ông đã lấy điện thoại của nạn nhân sau khi gọi điện cho thân nhân của nạn nhân. 
Xe máy nằm trên làn ô tô Xe máy nằm trên làn ô tô
Xe máy nằm trên làn ô tô
Đến 19 giờ 30 ngày 20.4, Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Công an Q.6 (TP.HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong trên đường Võ Văn Kiệt (P.7, Q.6).
TP.HCM: Người đàn ông 'vờ' làm người tốt, lấy điện thoại của người tử nạn - ảnh 1

Hiện trường tai nạn

ẢNH: T.K

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ 45 cùng ngày, người dân phát hiện nam thanh niên ngoài 25 tuổi nằm chết trên làn dành cho ô tô trên đường Võ văn Kiệt, đoạn qua khu vực cầu Lò Gốm (P.7, Q.6).
Ghi nhận tại hiện trường, xe máy BS 77K1 - 286.49 bị hư hỏng, nằm sát dải phân cách ngăn hai làn đường và cách nạn nhân khoảng 20 m. Mặt đường có nhiều vết cày của xe máy. Vụ việc sau đó được báo cơ quan chức năng.
Điều đáng nói trong vụ tai nạn này là trong số những người đi đường đến hỗ trợ nạn nhân, có một người đàn ông lấy điện thoại của nạn nhân để gọi báo cho người thân nạn nhân biết. Đến khi lực lượng chức năng có mặt, người đàn ông này đã rời khỏi hiện trường cùng với điện thoại của nạn nhân. Việc này khiến nhiều người bức xúc.
Nguyên nhân nam thanh niên tử vong trên đường Võ Văn Kiệt (Q.6) đang được công an điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Vu

Phong Vu

Tôi mong dân dần dẹp bỏ những loại dải phân cách tử thần, là hàng rào bằng các thanh sắt cứng, xe máy chạy mau quẹt móc vô là hậu quả rất thê thảm.

Nên làm những dải phân cách theo chuẩn quốc tế: Bằng bê tông, bên trên là tường trơn không móc máng, bên dưới tiết diện hình thang để bánh xe chạm lên xéo góc nhỏ thì trượt trở xuống không gây tai nạn.
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Đã chạy mau như bạn nói thì đụng cái gờ 1 tấc thôi cũng chết. Làm sao nâng cao ý thức giao thông thì hay hơn
Nguyen Pham

Nguyen Pham

Chỉ cần giảm tốc độ chạy thì mấy dải phân cách chẳng hề là mối nguy hiểm. Đường trơn mấy, chạy 40kmh cũng vẫn bình an vô sự.
4 phản hồi
Next Channel

Next Channel

có thể quy vào tội trộm cắp tài sản rồi,trích xuất camera để đưa bạn ấy về đồn thôi
Hoàng Bion Nguyễn

Hoàng Bion Nguyễn

Đến người chết cũng không tha - thất đức quá.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Thật quá xấu xa khi lấy điện thoại của người chết do tai nạn giao thông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU