TP.HCM: Nạn nhân 35 tuổi bị cây dầu bật gốc đè đã tử vong

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tập trung cứu chữa nhưng do đa chấn thương nặng nên nạn nhân bị cây dầu bật gốc đè đã không qua khỏi.
Mặc dù được bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa tận tình nhưng do chấn thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong /// ẢNH: BVCC Mặc dù được bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa tận tình nhưng do chấn thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong - ẢNH: BVCC
Mặc dù được bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa tận tình nhưng do chấn thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong
ẢNH: BVCC
Rạng sáng 25.9, nạn nhân bị cây dầu bật gốc đè ở đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM do đa chấn thương nặng.
Trước đó, sau trận mưa kèm giông vào chiều 24.9, một cây dầu có đường kính 1 mét, cao khoảng 30 mét trên đường Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10 bật gốc đè trúng người đi đường. Nạn nhân được xác định là anh B.M.G (35 tuổi).

Trong cơn mưa lớn, cây dầu bật gốc làm người đi đường bị thương nặng

Nạn nhân bị cây cổ thụ bật gốc đè được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, nên lập tức được hồi sức tích cực dù không có người thân. Trong lúc bệnh nhân được đặt nội khí quản thì bác sĩ Võ Hạnh, Trưởng tua trực cấp cứu khoa Cấp cứu, đã tiến hành các bước loại trừ nguy cơ trong phòng chống dịch Covid-19, nhanh chóng xử lý các thủ tục hành chính, ký hồ sơ chuẩn bị chuyển bệnh nhân lên Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức, lúc này người nhà bệnh nhân vừa đến nơi.
Theo đánh giá từ bác sĩ CK2 Phan Trung Trực, Khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh nhân bị cây cổ thụ bậc gốc đè chấn thương nặng, bị gãy hở 1/3 xương quai vai bên phải, dập nát phần mềm cẳng tay phải. Bên trái bị gãy hở dưới hai xương cẳng tay và dập nát phần mềm...
 Kết quả CT Scanner cho thấy bệnh nhân bị chấn thương sọ não nặng (tụ máu ngoài màng cứng thái dương phải – 1 cm, xuất huyết não, tụ khí nội sọ).
Bệnh nhân bị cây dầu bật gốc đè được các bác sĩ phối hợp tích cực cứu chữa trong đêm nhưng vẫn không qua khỏi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung

Nguyễn Trung

Thật sự chia buồn cùng gia đình!
PHÚ LÊ

PHÚ LÊ

rồi cái sở, cái nghành nào quản lý cây xanh đô thị có bị gì không??
Tam

Tam

Họ sẽ đổ lỗi cho ông trời, xong...
Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

tội quá
xu***@gmail.com

xu***@gmail.com

Một số cây lớn nếu đánh từ các nơi khác về trồng thì cái rễ cọc không còn nữa, chỉ còn rễ nhánh, do đó dễ bị đổ khi gió bão.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU