TP.HCM: Một gia đình rất bất an vì tự nhiên bị tạt sơn, bị tấn công

32 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình ông Huỳnh Văn Được (65 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) đang sống trong cảnh phập phồng bất an vì không nợ nần ai nhưng lại bị tạt sơn, đe dọa vô cớ. Thậm chí, ông Được còn bị tấn công phải nhập viện.
Nhóm thanh niên đến tạt sơn nhà ông Được vào rạng sáng 5.4 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Nhóm thanh niên đến tạt sơn nhà ông Được vào rạng sáng 5.4 - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nhóm thanh niên đến tạt sơn nhà ông Được vào rạng sáng 5.4
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ngày 11.4, Công an P.Bình Trị Đông (Q.Bình Tân, TP.HCM) đang củng cố hồ sơ điều tra vụ việc một gia đình trên địa bàn bị tạt sơn nhiều lần.

Một gia đình kêu cứu vì liên tục bị tạt sơn, đánh đập bằng gậy gộc

Theo thông tin ban đầu, lúc 2 giờ 47 ngày 5.4, một nhóm thanh niên (4 người đi 2 xe máy) đến trước căn nhà của ông Được (làm nghề thợ mộc) trong hẻm 77 Chiến Lược (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) rồi dừng lại. Tại đây, 2 thanh niên cầm hai thùng sơn tạt mạnh vào nhà ông Được, một thanh niên khác chụp hình cảnh tạt sơn rồi cả nhóm rời đi.
TP.HCM: Một gia đình rất bất an vì tự nhiên bị tạt sơn, bị tấn công - ảnh 1

Một thanh niên cầm chai thủy tinh chứa sơn và mắm tôm tạt vô nhà ông Được

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Nghe tiếng động, người nhà ông Được hoảng hốt thức giấc thì phát hiện nhà tiếp tục bị tạt sơn đỏ kèm mắm tôm nên vội trình báo công an. Đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt lấy lời khai để làm rõ vụ việc.
Ông Được cho biết đây không phải là lần đầu tiên gia đình ông bị tạt sơn. Trước đó, vào ngày mùng 2 Tết Tân Sửu 2021, gia đình ông cũng bị nhóm thanh niên dùng bình thủy tinh đựng sơn và mắm tôm tạt vào cửa nhà. Người nhà sau đó cũng đến cơ quan công an trình báo.
TP.HCM: Một gia đình rất bất an vì tự nhiên bị tạt sơn, bị tấn công - ảnh 2

Gia đình ông Được lo lắng bất an vì liên tục bị tạt sơn vô cớ

ẢNH: TRẦN TIẾN

Ông Được bức xúc cho rằng, gia đình ông không hề vay mượn tiền, nợ nần của ai nhưng vẫn không yên với nhóm tạt sơn. Trước đó, vào tháng 9.2020, ông Được cũng bị nhóm thanh niên khoảng 6 người tấn công bằng gậy. Vụ việc khiến ông Được bị thương phải nhập viện.
"Sau lúc bị đánh, tôi có nhận được tin nhắn liên quan đến việc nợ nần của người họ hàng. Gia đình không liên quan gì đến chuyện nợ nần nhưng vẫn bị vạ lây". Ông Được rất mong cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra tìm cho ra nhóm người đã tạt sơn, mắm tôm, 'khủng bố' gia đình ông, để xử lý nghiêm, để gia đình ông được bình an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu Tran

Vu Tran

Phải nhổ được gốc rễ của thành phần này, nếu không sẽ lờn thuốc và dẫn đến những án mạng đau lòng !
L.H.

L.H.

Và dẹp cái kiểu cho vay vô cùng biến thái là hể cung cấp 1 số điện thoại bất kỳ thì được vay, cho dù đó là cá nhân cho vạy, tổ chức tín dụng hay ngân hàng v.v...
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Xử lý hình sự để trị tận gốc nạn côn đồ lưu manh.
Phuc

Phuc

Pháp luật ra sao, mà tính mạng, tài sản người dân như mành treo với bọn xhđ.
Hoang Phong

Hoang Phong

bọn này vô tù chỉ tốn cơm nhà nước, chưa kể mãn hạn tù lại có thêm số má, manh động và liều lĩnh hơn.
Hoàng Thái Sơn

Hoàng Thái Sơn

Bọn này chuyên đòi nợ thuê cho lũ cho vay nặng lãi.Hoặc cty tài chính ..Nó có hết hồ sơ số đt của cả họ người vay.Phải bắt tù hết lũ này .cả cty tài chính núp bóng NH BANK
duy nguyen

duy nguyen

Bắt được tiêm thuốc làm gương thì không ai dám tiếp tục như vậy. Luật pháp không nghiêm thì tui này nhờn, không sợ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU