TP.HCM: Kinh hoàng vụ chém táo tợn ở quán karaoke

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang ngồi trong quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí (H.Bình Chánh, TP.HCM), anh Đạt bị 3 người cầm mã tấu lao vào chém tới tấp, gục tại chỗ.
Nạn nhân bị 3 người dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Nạn nhân bị 3 người dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nạn nhân bị 3 người dùng mã tấu chém nhiều nhát vào người
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ngày 8.6, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ một thanh niên bị 3 người dùng mã tấu chém dã man tại quán karaoke trên địa bàn xảy ra vào tối 31.7. Nạn nhân được xác định là anh Trần Phước Đạt (28 tuổi, ngụ H.Bình Chánh).

Kinh hoàng vụ chém người ở quán karaoke tại huyện Bình Chánh, TP.HCM

Thông tin ban đầu, tối 31.7 anh Đạt đang ngồi dưới sảnh tại một quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí (TT.Tân Túc, H.Bình Chánh), thì bất ngờ bị 3 thanh niên cầm mã tấu xông vào chém tới tấp khiến nạn nhân nằm gục tại chỗ, lúc này 3 đối tượng mới chịu rời đi. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất rất nhiều máu.

Anh Đạt bị đứa lìa 3 ngón chân và bị thương nhiều nơi trên cơ thể. Theo anh Đạt, quán karaoke nơi anh bị chém là nơi anh từng làm việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang ken

Quang ken

Thấy mà sợ luôn... Nhưng khi bị bắt thì chỉ nói là cô ý gây thương tích... Cái này là do pháp luật của ta không nghiêm nên mới luôn có cảnh chém người như vậy.. Cái này phải xét vào tội cố ý giết người... Hình phạt 30 năm đến chung thân thì may ra tội phạm mới biết sợ là gì....
tuananhta

tuananhta

Quá khủng khiếp , bây giờ sao mà tụi này nó dã man ,chém người không gớm tay. Luật pháp không đũ sức răn đe cái đám côn đồ mất nhân tính này. Tội này là tội cố ý giết người hình phạt phải chung thân hoặc tử hình thì may ra mới răn đe được hành vi nay. Chứng cớ đã có , tòa án có thể căn cứ vào hình ảnh này mà xét án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU