TP.HCM kết thúc đợt khai báo y tế người về từ Đà Nẵng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hết ngày 14.8, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM sẽ chốt đợt khai báo y tế này. Những ai giấu không khai báo y tế nếu mắc bệnh thì sẽ bị xử lý.
Người dân về từ Đà Nẵng thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm tại Q.Tân Bình, TP.HCM /// ẢNH: HCDC Người dân về từ Đà Nẵng thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm tại Q.Tân Bình, TP.HCM - ẢNH: HCDC
Người dân về từ Đà Nẵng thực hiện khai báo y tế, lấy mẫu xét nghiệm tại Q.Tân Bình, TP.HCM
ẢNH: HCDC
Tính đến sáng 14.8, TP.HCM đã có 51.217 người về từ Đà Nẵng (từ ngày 1 - 28.7) thực hiện khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.
Trong số đó, có 50.292 người xét nghiệm âm tính Covid-19, 6 người dương tính (đã công bố); gần 1.000 mẫu còn lại đang xét nghiệm.

Người từ Đà Nẵng về TP.HCM thở phào nhận giấy xét nghiệm âm tính Covid-19

Bác sĩ Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), cho biết hết ngày 14.8, HCDC sẽ chốt đợt khai báo y tế này. Những ai giấu không khai báo y tế nếu mắc bệnh thì sẽ bị xử lý.
Cũng theo bác sĩ Dũng, sau ngày 14.8, những ai chưa khai báo thì sẽ tiếp tục thực hiện khai báo, còn xử lý như thế nào do khai báo trễ hay không khai báo thì chính quyền địa phương sẽ thực hiện.

Bản tin Covid-19 ngày 14.8: Một ngày 24 ca bệnh, phát hiện người Trung Quốc vượt biên dương tính

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU