TP.HCM: Hai băng nhóm vác mã tấu lao vào hỗn chiến vì vụ... va chạm xe

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục người lao vào hỗn chiến bằng mã tấu và chĩa 3 ngạnh ở Bình Chánh (TP.HCM) chỉ vì một vụ... va chạm xe. Hai người nhập viện cấp cứu.
 
Ngày 23.3, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang truy xét vụ 15 nghi can của hai băng nhóm hỗn chiến khiến hai người  bị thương là Trần Văn Hiệp (ngụ huyện Bình Chánh) và Nguyễn Văn Sang (đều 30 tuổi, ngụ Bạc Liêu).
Theo Công an, khoảng 23 giờ ngày 22.3, tại xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, hai băng nhóm của Hiệp và một người tên Đen (chưa rõ lai lịch) có khoảng 15 người, cùng lao vào chém nhau bằng mã tấu vì xảy ra va chạm xe trước đó.
Hiệp bị Đen chém gây thương tích ở đầu, ngực, tay, chân. Hiệp bỏ chạy đến một quán ốc gần đó thì bị nhóm của Đen đuổi theo dùng hung khí chém tiếp. Tại quán ốc này, anh Nguyễn Văn Sang, là khách đang ngồi ăn tại quán, cũng bị nhóm của Đen chém gây thương tích ở tay, bắp đùi.
Hiệp được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, còn anh Sang được cấp cứu tại bệnh viện Triều An. Sau vụ hỗn chiến, công an thu giữ một xe máy Suzuki BS 59T1 - 308.62, 1 con dao và 2 cây chĩa 3 ngạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Phi

Hoàng Phi

Thanh niên bây giờ đụng xe là đánh chém nhau. CA Phải có biện pháp mạnh. Thông báo trước rỏ ràng. Đánh nhau ở tù 1 năm Cảnh cáo, Đánh nhau có hung khí ở tù 5 năm, đánh nhau gây thường tích nặng chết người thì tù chung thân hoặc tử hình.
Mang vác hay chứa chấp hung khí phát hiện là ở tù 02 năm dù chưa có đánh nhau giống như thời Thập niên 1980 .
Có vậy mới ngăn chặn việc đánh nhau, chém nhau.
Minhpham

Minhpham

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng , cả nước đang đau đầu vì dịch bệnh mà đám trẻ trâu này còn đi làm cái chuyện ngu xuẩn đề nghị pháp luật trừng trị thật nặng cho chừa
Ngo

Ngo

Quá coi thường pháp luật
tranvantam

tranvantam

Càng ngày càng manh động và liều lĩnh. Đó là bản chất của lớp thanh niên hư hỏng hiện nay. Nhưng phải mạnh tay trừng trị bọn này chứ kiểu này thì loạn hết.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU