TP.HCM giải quyết đơn xin nghỉ việc của ông Lê Nguyễn Minh Quang

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 22.12, tin từ UBND TP.HCM cho biết Thường trực UBND TP đang xem xét giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan tình hình hoạt động của Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR).
Ông Lê Nguyễn Minh Quang /// Ảnh: B.D Ông Lê Nguyễn Minh Quang - Ảnh: B.D
Ông Lê Nguyễn Minh Quang
Ảnh: B.D
Theo đó, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã làm việc trực tiếp với cán bộ, viên chức, người lao động MAUR để ổn định công tác tư tưởng, tiến tới tính toán phương án nhân sự...
Tuy nhiên, đến thời điểm này, Thường trực UBND TP chưa có quyết định chính thức nào về việc ông Lê Nguyễn Minh Quang, Trưởng ban MAUR xin nghỉ việc; cũng như các vấn đề phát sinh đối với ông Hoàng Như Cương, Phó trưởng ban MAUR do đi nước ngoài việc riêng khi chưa được cấp có thẩm quyền cho phép theo quy định.
Về trường hợp ông Lê Nguyễn Minh Quang, cuối tháng 6.2016, ông Quang khi đó đang làm Tổng giám đốc Công ty Bachy Soletanche VN, là một người ngoài Đảng, trình độ tiến sĩ, được UBND TP.HCM bổ nhiệm làm Trưởng ban MAUR, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Khi làm Trưởng ban MAUR, ông Quang tự ứng cử và trúng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU