TP.HCM: Giải cứu 3 con tin bị nghi can 'ngáo đá' khống chế ở Thủ Đức

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá' bất ngờ khống chế 3 con tin trước cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân (Q.Thủ Đức, TP.HCM). Lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế người này sau đó, giải cứu con tin.
Ngày 21.11, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ nghi can tên Thái (chưa rõ lai lịch). Trước đó, nghi can này dùng hung khí khống chế 3 con tin tại một cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân (Q.Thủ Đức). Lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu các con tin.
Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 21.11, một thanh niên có biểu hiện bất thường, nghi “ngáo đá”, bất ngờ cầm hung khí đến một cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân (P.Tam Phú) khống chế 2 người phụ nữ và 1 cháu bé.
TP.HCM: Giải cứu 3 con tin bị nghi can 'ngáo đá' khống chế ở Thủ Đức - ảnh 1

Hình ảnh hiện trường vụ khống chế con tin do người dân địa phương ghi lại

Ảnh: CTV

Sau khi nhận được tin báo, Công an P.Tam Phú phối hợp cùng Công an Q.Thủ Đức đã xuống hiện trường thuyết phục nghi can bỏ vũ khí, thả con tin, tuy nhiên người này bất hợp tác.
Sau gần 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã khống chế được Thái, đưa về trụ sở làm việc. Các con tin cũng được giải cứu an toàn. Hiện công an đang làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Mua bán và sử dụng các chất gây nghiện phải bị tử hình , không còn lý do nhân văn nhân đạo trong việc nầy nữa ,hậu quả xảy ra rất nhiều rồi . Luật hình sự phải là thanh gươm công lý , có mục đích là tiêu trừ cái ác chứ không phải để dung dưỡng tội ác . Xã hội chúng ta đã quá sức chịu đựng rồi , an ninh xã hội bị đe dọa trầm trọng và có nguy cơ xóa sổ vì đám nghiện nầy
Tuat Vu Van

Tuat Vu Van

Phạm pháp quả tang
Dùng hung khí tấn công đe dọa mang sống người khác. Pháp luật nên xem xét hướng dẫn cho lực lượng thi hành pháp luật thực hiện tiêu diệt ngay nếu không đầu hàng tức thì để bảo vệ mạng sống người vô tội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU