TP.HCM: Gây án trong đêm khiến 2 người chết

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi gây ra vụ án mạng, Dũng ra công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.
Lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ án mạng /// Ảnh: CTV Lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ án mạng - Ảnh: CTV
Lực lượng chức năng có mặt xử lý hiện trường vụ án mạng
Ảnh: CTV
Ngày 18.7, nguồn tin của PV Thanh Niên từ Công an Q.8 (TP.HCM) xác nhận vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết trên địa bàn. Vụ án đã được bàn giao cho Công an TP.HCM điều tra xử lý theo thẩm quyền.
Theo thông tin ban đầu, tối 17.7, Nguyễn Văn Dũng (47 tuổi, ngụ Mễ Cốc, Q.8, TP.HCM) cầm cây kéo đi tìm anh N.T.T (31 tuổi) để nói chuyện. Lúc này người dân phát hiện anh T. bỏ chạy khoảng 300 mét thì gục chết tại chỗ.
Không lâu sau đó, Dũng thấy vợ mình là Đ.T.H.D (46 tuổi) về nhà, Dũng cầm kéo chạy ra đâm khiến chị D. gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết sau đó.
Sau khi gây án, Dũng ra công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Nguyên nhân ban đầu được cho xuất phát từ việc ghen tuông.
Hiện Công an Q.8 đã lấy lời khai ban đầu đối với nghi can Dũng sau đó chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn ngọc lan anh

Nguyễn ngọc lan anh

Ghen làm cái gì vợ nó có ngoại tình thì cho nó đi theo tình luôn .Giết người chi cho phạm tội .cánh đàn ông ta nên rut kinh nghiệm trong vụ này .
Chi Minh Tong

Chi Minh Tong

Nông nỗi qúa . Ông bà mình nói đúng . Nóng giận mất khôn
My Nguyễn

My Nguyễn

Yêu một người là mong muốn cho người đó sống hạnh phúc. Còn ghen tuông giết người ta để thoả mãn sự thù hận là ích kỉ.
My Nguyễn

My Nguyễn

Như vậy thì đâu phải là yêu. Khi trái tim họ không thuộc về mình thì hãy để người ta tìm hạnh phúc mới. Yêu một người là mong muốn cho người đó sống vui vẻ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU