TP.HCM: Đưa hết số F2 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade đi cách ly tập trung

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Liên quan 4 ca dương tính Covid-19 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade (thuộc khu công nghiệp Tân Phú Trung, H.Củ Chi), Trung tâm y tế H.Củ Chi cho biết sẽ đưa 21 F2 đang cách ly tại công ty này đi cách ly tập trung.
Công ty TNHH Hanjoo Trade (ở Củ Chi) đã tạm ngưng hoạt động - ảnh chụp chiều nay 16.6 /// ẢNH: TRẦN KHA Công ty TNHH Hanjoo Trade (ở Củ Chi) đã tạm ngưng hoạt động - ảnh chụp chiều nay 16.6 - ẢNH: TRẦN KHA
Công ty TNHH Hanjoo Trade (ở Củ Chi) đã tạm ngưng hoạt động - ảnh chụp chiều nay 16.6
ẢNH: TRẦN KHA
Tối 16.6, Trung tâm y tế H.Củ Chi cho biết, liên quan 4 trường hợp dương tính Covid-19 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade, lực lượng chức năng đã đưa đi cách ly tập trung 300 F1 (thuộc công ty trên) và thực hiện cách ly tại công ty 21 trường hợp F2.
Tuy nhiên, sau khi tiếp tục truy vết, điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm đơn từ các mẫu xét nghiệm gộp, cho thấy một trường hợp F2 có kết quả dương tính Covid-19. Vì thế, lực lượng chức năng đã quyết định đưa tất cả số 21 công nhân là F2 đang cách ly tại công ty này đi cách ly tập trung. 

Xuất hiện 4 ca Covid-19, hơn 300 công nhân tại Công ty TNHH Hanjoo Trade (Khu công nghiệp Tân Phú Trung) phải cách ly

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, sáng 12.6, một nam nhân viên của Công ty TNHH Hanjoo Trade có triệu chứng đau đầu, đau họng, mệt mỏi... nên được tạm ngưng công việc và đi khám bệnh tại Bệnh viện Xuyên Á. Qua khám sàng lọc cho kết quả dương tính với Covid-19. Tính đến ngày 16.6, công ty trên có 4 trường hợp dương tính Covid-19. 
TP.HCM: Đưa hết số F2 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade đi cách ly tập trung - ảnh 1

Khu công nghiệp Tân Phú Trung (xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi) chiều nay 16.6

ẢNH: TRẦN KHA

Bản tin Covid-19 ngày 16.6: Ngày dịch bệnh "kỷ lục" ở TP.HCM; virus len lỏi tấn công bệnh viện

Theo thông tin từ Công đoàn các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM, tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn lực lượng bảo vệ ở lại tại công ty này, còn lại toàn bộ các trường hợp tiếp xúc (bao gồm cả nhân sự của công đoàn cơ sở) với 4 trường hợp dương tính Covid-19 đều được đưa đi cách ly tập trung. 
Công ty TNHH Hanjoo Trade có hơn 500 người lao động, nằm trong khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Căng nha - còn người nhà nữa, số lượng cực kỳ lớn !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU