TP.HCM: Đột kích quán karaoke, phát hiện nhiều “dân chơi” dương tính ma túy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 4.7, lực lượng công an của Q.Bình Tân (TP.HCM) kiểm tra 2 quán karaoke trên địa bàn này, phát hiện nhiều "dân chơi" dương tính ma túy.
Lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke tại Q.Bình Tân /// ẢNH: C.T.V Lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke tại Q.Bình Tân - ẢNH: C.T.V
Lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke tại Q.Bình Tân
ẢNH: C.T.V
Thông tin ban đầu, khoảng hơn 0 giờ ngày 4.7, Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) bất ngờ kiểm tra quán karaoke V.T trên đường Hồ Văn Long (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân), phát hiện nhiều "dân chơi" đang "bay lắc".
Cụ thể, tại phòng VIP tầng 5, lực lượng chức năng phát hiện dĩa sứ có chất bột màu trắng và dụng cụ dùng sử dụng ma túy. Đây là phòng do nhóm nam nữ đang tham gia tổ chức tiệc sinh nhật.
Công an lập biên bản và đưa 182 người về trụ sở Công an P.Bình Hưng Hòa B để sàng lọc kiểm tra. Qua kiểm tra nhanh, có 83 người được xác định dương tính với chất ma túy.
Cùng thời điểm, Công an Q.Bình Tân cũng kiểm tra quán karaoke A.L.B.B trên đường số 8, Khu dân cư Vĩnh Lộc (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân) và đưa 18 người về trụ sở để kiểm tra. Trong số này, 4 người được xác định là dương tính với ma túy.
Tổ công tác lập biên bản xử lý những vi phạm đối với hai cơ sở này, như: Thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự…
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Ngày nay một số người trẻ thích thể hiện ta đây là dân chơi sành điệu với mỗi cuộc vui sinh nhật bằng các loại thuốc có liên quan đến ma túy.
Điều này làm băng hoại đạo đức, lối sống và cuộc đời của một số thành phần trong xã hội. Nó khiến cho nhiều gia đình đổ vỡ, mất hạnh phúc và tạo ra nhiều tội phạm.

Việt Nam nên xử lý những kẻ buôn bán ma túy tội thật nặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU