TP.HCM: Điều tra hai nghi phạm mang súng, dao vào Bách Hóa Xanh cướp tiền

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai nghi phạm bịt kín mặt, chĩa dao và một vật nghi là súng vào khách hàng, các nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh ( Q.Tân Phú, TP.HCM) đe dọa, cướp tiền.
Một nghi phạm tay cầm súng (khoanh đỏ) đe dọa nhân viên Bách Hóa Xanh /// Ảnh: Cắt từ clip Một nghi phạm tay cầm súng (khoanh đỏ) đe dọa nhân viên Bách Hóa Xanh - Ảnh: Cắt từ clip
Một nghi phạm tay cầm súng (khoanh đỏ) đe dọa nhân viên Bách Hóa Xanh
Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 28.3, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang điều tra vụ hai nghi phạm vào cửa hàng Bách Hóa Xanh trên đường Sơn Kỳ (Q.Tân Phú), dùng dao và vật nghi là súng đe dọa nhân viên rồi lấy tiền ở cửa hàng.
Theo hình ảnh từ camera an ninh của cửa hàng ghi lại, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 55 ngày 27.3. Một nghi phạm đội nón bảo hiểm màu vàng, tay cầm một vật nghi là súng, một nghi phạm khác đội nón bảo hiểm màu đen, tay cầm dao. Cả hai đeo khẩu trang kín khi đi vào cửa hàng.
Thời điểm này, cửa hàng có 6 nhân viên (3 nam; 3 nữ) mang áo đồng phục xanh cùng 2 nữ khách hàng.

Clip ghi cảnh hai nghi phạm cướp tiền ở Bách Hóa Xanh (Q.Tân Phú, TP.HCM)

Vừa bước vào cửa hàng, thấy một ít tiền để trên quầy, nghi phạm cầm dao, vơ lấy đưa cho người cầm vật nghi là súng cất vào túi.
Cả hai cầm dao và vật nghi là súng liên tục chĩa vào các nhân viên của Bách Hóa Xanh và khách hàng đe dọa, yêu cầu dồn vào phía góc. Có người sợ quá, nấp vào góc khuất, có người ngồi thụp xuống.
Nghi can cầm vật giống súng nhảy vào quầy tính tiền lục lọi và lấy một vali (loại dùng đựng hồ sơ) đặt lên kệ. Người còn lại mở ngăn đựng tiền ở quầy tính tiền, ném lên mặt bàn để người cầm vật nghi là nhét vào túi xách đeo sẵn trước ngực. Trước khi rời đi, nghi phạm cầm vật nghi là súng không quên lấy theo chiếc vali.
Vụ cướp xảy ra trong vòng chưa đầy hai phút. Công an Q.Tân Phú sau đó có mặt trích xuất hình ảnh từ camera an ninh để phục vụ công tác điều tra.
Theo đại diện Bách Hóa Xanh, vụ cướp không gây thiệt hại về người, chỉ bị mất tiền và một CPU máy tính.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung hieu

Trung hieu

Nó tưởng camera lưu vào cpu nên lấy cpu máy tính :)
Thaile

Thaile

Cứ bình tĩnh an toàn trên hết. Manh động mắc công. Trích xuất camera là bắt hết giờ.
Đảm bảo ko tới 3 ngày đâu !
Thinh

Thinh

Các bạn trong cửa hàng bhx phản ứng quá chậm. Trong lúc 2 tên cướp tập trung tại quầy để lục tìm tài sản, có rất nhiều nhân vien & khách hàng đã ra rất xa khu vực nguy hiểm, nhưng ko ai hành động báo cho công an. hoặc cấp trên của mình.
Nấm

Nấm

Lở công an tới thì những người còn trong đó bị nguy hiểm thì tính sao? Thà cứ cho nó chạy rồi bắt lại không phải đỡ nguy hiểm hơn cho người dân hay sao.
Tam Ho

Tam Ho

Phản ứng như vậy là đúng rồi, tránh kích động cướp, xảy ra hậu quả đáng tiếc. Có mất, là mất tiền, việc điều tra sẽ xử lý sau. Bạn chon đi: 1) Mấy chục triệu ( có lẽ ko nhiều như thế); 2) mấy mạng người
Ho ha

Ho ha

Bảo vệ đâu?
Thuận

Thuận

Lương 6 triệu thì họ không đáng đổi tính mạng đâu bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU