TP.HCM: Đi bộ qua đường trong trời mưa, người phụ nữ bị xe tông tử vong

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Môt vụ tai nạn vừa xảy ra trên đại lộ Phạm Văn Đồng (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) làm 1 người tử vong.
Hiện trường tai nạn /// Ảnh T.K Hiện trường tai nạn - Ảnh T.K
Hiện trường tai nạn
Ảnh T.K
Ngày 11.9, Công an Q. Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe khách và người đi bộ khiến 1 người tử vong trên địa bàn P.11 quận này.
Theo thông tin ban đầu, hơn 18 giờ ngày 11.9, xe khách BS 29B - 104.71 (chưa rõ người điều khiển) chạy trên đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng từ Q.Thủ Đức về sân bay Tân Sơn Nhất.
TP.HCM: Đi bộ qua đường trong trời mưa, người phụ nữ bị xe khách tông chết

Tai nạn làm bà H. tử vong 

ảnh T.K

Khi vừa qua cầu Rạch Lăng (P.11, Q.Bình Thạnh) xe khách va chạm với bà N.T.K.H (49 tuổi, ngụ P.11, Q.Bình Thạnh) đang đi bộ qua đường, làm bà H. tử vong tại chỗ.
Theo người dân ở gần nơi xảy ra vụ tai nạn, thời điểm xảy ra tai nạn, tại khu vực này trời đang đổ mưa.
Đến 19 giờ 30 cùng ngày, Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Le

Huong Le

Đáng thương quá ! Thiết nghĩ tại những con đường lớn đông xe cộ , những đại lộ với nhiều làn xe chạy nhanh, nên có các cầu vượt để giúp người dân có nhu cầu qua đường được an toàn, nhất là các cụ già, phụ nữ, trẻ em.
võ trần

võ trần

hãy thắp cho bà ấy 1 nén nhang và xin cảnh tỉnh những ai không chấp hàng luật giao thông khi băng ngang lộ không có lằn ranh giới dành cho người đi bộ ....đi trong mưa là tình huống 70/30 với tất cả các xe .....hãy nắm rõ luật thì mới chơi với luật
anh buivan

anh buivan

Cần thông tin rộng rãi những trường hợp vi phạm luật giao thông dẫn đến tử vong phải tự chịu trách nhiệm, và đặc biệt là cần nêu rõ lỗi của hai bên để dân hiểu biết thêm mà tránh. Cám ơn quí báo .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU