TP.HCM: Đi bắt cá, một người chết đuối khi bơi qua sông

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai người nam đi bắt cá rồi cùng nhau bơi qua sông, một người không may đuối nước và mất tích.
Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm nạn nhân mất tích /// CTV Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm nạn nhân mất tích - CTV
Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm nạn nhân mất tích
CTV
Ngày 4.8, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn, Công an TP.HCM cho biết vừa tìm thấy thi thể thanh niên bị đuối nước khi bơi qua sông (P.Tân Phong, Q.7).
Theo đó, lúc 14 giờ 55 phút ngày 4.8, Trung tâm thông tin chỉ huy thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn, Công an TP.HCM nhận tin có người đuối nước mất tích ở rạch cầu Tư Dinh trên đường Lê Văn Lương (P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM).
Lực lượng chức năng đã điều người và phương tiện đến lặn tìm nạn nhân. Sau quá trình tích cực tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.
Theo thông tin ban đầu, hai thanh niên đi bắt cá tại rạch cầu Tư Dinh rồi cùng nhau bơi qua sông. Trong lúc bơi qua sông, một người không may đuối nước và mất tích. Người còn lại bơi qua bờ an toàn gọi điện báo công an địa phương.
Danh tính nạn nhân tử vong do đuối nước được xác định là N.T.Q.A (16 tuổi, tạm trú tại P. Tân Hưng, Q.7). Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thieu nguyen

thieu nguyen

Địa phương nơi hai người cư trú phải xem lại việc quản lý và cứu trợ cho người dân ,họ vẫn phải ra đường kiếm ăn trong khi cấm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU