TP.HCM: Đánh xe ôm công nghệ vì nghĩ bị “nhìn đểu”

2 Thanh Niên Online
Một nghi can bị bắt giữ, các nghi can khác đang bị công an quận 5, TP.HCM truy tìm vì đánh 2 xe ôm công nghệ bởi cho rằng bị “nhìn đểu”.
 
Cây gậy 3 khúc, Vũ dùng để đánh tài xế xe ôm công nghệ /// Ảnh: CTV Cây gậy 3 khúc, Vũ dùng để đánh tài xế xe ôm công nghệ - Ảnh: CTV
Cây gậy 3 khúc, Vũ dùng để đánh tài xế xe ôm công nghệ
Ảnh: CTV
Ngày 18.2, đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 5, TP.HCM đang truy xét các nghi can liên quan vụ đánh trọng thương anh Bùi Quốc Sang (28 tuổi, ngụ H.Nhà Bè) và Nguyễn Tấn Phương (27 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) là hai tài xế xe ôm công nghệ.
Theo công an quận 5, khoảng 23 giờ ngày 15.2, tại đường Nguyễn Tri Phương (phường 7, quận 5), anh Sang và Phương đang đứng chờ khách thì Bùi Minh Vũ (39 tuổi, ngụ quận 5) chạy ngang qua. Cho rằng anh Phương "nhìn đểu" mình, Vũ chạy về nhà cầm cây gậy 3 khúc và kể lại câu chuyện cho một người bạn tên Quy, rồi rủ người này đi đánh anh Phương.
Quy gọi điện thêm cho một số người rồi cả nhóm tìm đến đánh hai xe ôm công nghệ.
Khi vừa đến nơi, Vũ cầm cây gậy 3 khúc lao vào đánh tới tấp anh Phương. Những người trong nhóm cũng xông lên đánh anh Phương và anh Sang.
Lúc này tổ tuần tra 363, Công an quận 5 đang tuần tra gần đó đã phát hiện và bắt được Vũ; Quy và một số thanh niên khác bỏ chạy trốn thoát.
Công an phường 10 đã lập hồ sơ ban đầu, chuyển lên đội Cảnh sát hình sự để truy xét các nghi can còn lại khi tham gia đánh hai tài xế xe ôm công nghệ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Vu

Phong Vu

Theo tôi, chỉ những người tâm đểu mới nhận ra một ánh nhìn là đểu. Tâm đểu là tâm địa hẹp hòi luôn tranh hơn thua, và nội tâm rất nhút nhát nên luôn luôn cảm thấy cần thị uy hà hiếp người yếu hơn để chứng minh mình không nhút nhát...
Dan

Dan

Lại hung khí mua từ mạng xã hội mà ra. Đề nghị công an dập tắt triệt để các trang mạng chỉ biết lợi nhuận mà coi thường pháp luật, nếu đúng theo luật thì các trang Bán hàng trên mạng mua bán vũ khí bị truy tố hình sự, nên đề nghị bộ công an bắt một hai vụ mua bán hàng cấm trên mạng làm gương răn đe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU