TP.HCM: Cướp điện thoại rồi nhắn tin cho bạn bè nạn nhân nhờ chuyển khoản

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi cướp giật điện thoại của chị T., kẻ gian sử dụng zalo của nạn nhân nhắn tin cho bạn bè, người thân nạn nhân nhờ chuyển khoản nhằm lừa đảo.
Người nam chạy xe máy áp sát, giật điện thoại người nữ ngồi sau xe máy /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Người nam chạy xe máy áp sát, giật điện thoại người nữ ngồi sau xe máy - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người nam chạy xe máy áp sát, giật điện thoại người nữ ngồi sau xe máy
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 13.5, Công an P.Bình Hưng Hòa A (Q.Bình Tân, TP.HCM) lập hồ sơ theo trình báo của người dân về vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn. Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Cướp giật điện thoại rồi nhắn tin cho người thân của nạn nhân nhờ chuyển khoản tiền

Cướp giật điện thoại rồi nhắn tin cho người thân của nạn nhân nhờ chuyển khoản tiền

TP.HCM: Cướp điện thoại rồi nhắn tin cho bạn bè nạn nhân nhờ chuyển khoản - ảnh 1

Khu vực nơi chị T. bị giật điện thoại

ẢNH: T.K

Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, chiều 9.5, chị T. (29 tuổi) đặt xe ôm công nghệ và được tài xế chở từ Q.Tân Bình sang nhà người bạn ở Q.Bình Tân. Khi đến đường số 12 (P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân), chị T. vừa lấy điện thoại iPhone 12 Pro Max ra để gọi cho bạn thì bị một người nam chạy xe máy áp sát, giật phăng điện thoại.
Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, chồng chị T. cho biết sau khi bị cướp điện thoại của chị T., kẻ gian đã sử dụng Zalo cá nhân của nạn nhân nhắn tin cho bạn bè, người thân nhờ chuyển khoản với mục đích lừa đảo nhưng may mắn chưa có người bị lừa.
Nhận tin báo, Công an P.Bình Hưng Hoà A (Q.Bình Tân) lấy lời khai nạn nhân và trích xuất dữ liệu camera để lập hồ sơ, truy xét vụ cướp điện thoại rồi mạo danh để lừa chuyển tiền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
d

d

điện thoại không có mật khẩu à ?
KHANH LOI LÊ

KHANH LOI LÊ

điện thoại đang mỡ gọi thì làm gì khóa mà mật khẩu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU