TP.HCM: Chém người chỉ vì câu nói trêu đùa bạn gái

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cho rằng bạn làm chung xúc phạm bạn gái mình, Đ. dùng dao tự chế chém người.
Hiện trường nơi xảy ra vụ chém người /// TRẦN KHA Hiện trường nơi xảy ra vụ chém người - TRẦN KHA
Hiện trường nơi xảy ra vụ chém người
TRẦN KHA
Ngày 12.12, Công an P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM lập hồ sơ làm rõ vụ chém người gây thương tích trên địa bàn. Vụ việc được camera an ninh ghi lại.
Nạn nhân là anh P.V.V (22 tuổi, quê Đắk Lắk), nhân viên vừa được nhận vào thử việc tại tiệm sơn (gia công sơn phụ tùng xe máy) ở hẻm 339 đường Nguyễn Thị Tú, (P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM).
TP.HCM: Chỉ vì câu nói 'trêu đù', thanh niên bị chém nhập viện1

V. bị bạn đồng nghiệp chém tại tiệm sơn

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Theo hình ảnh từ camera, khoảng 8 giờ 26 phút ngày 7.12, trong lúc mọi người đang làm việc tại tiệm sơn này thì V. bất ngờ bị người nam cầm hung khí (dao tự chế), chạy từ trên cầu thang xuống chém vào người.
Anh V. dùng tay chống đỡ thì bị người này tiếp tục dùng dao tự chế chém tới tấp. Ngoài ra thanh niên mặc áo đỏ đứng gần đó cũng vung chân đạp V. Vụ việc chỉ dừng lại khi mọi người vào can ngăn.
Ngày 12.12, trao đổi với chúng tôi, anh  V. cho biết người chém anh tên Đ., là bạn đồng nghiệp tại tiệm sơn.
TP.HCM: Chỉ vì câu nói 'trêu đù', thanh niên bị chém nhập viện2
TP.HCM: Chỉ vì câu nói 'trêu đù', thanh niên bị chém nhập viện3

Các vết thương trên người V.

ẢNH: CTV

Tối ngày 6.12, sau khi kết thúc ngày làm, V. cùng những người làm chung có tổ chức ăn nhậu. Một lúc sau Đ. lấy xe máy chở bạn gái đi chơi. Lúc này V. có buông lời trêu đùa đối với Đ. “có đi cho 6 anh em gửi cái”.
Lúc này, Đ. chở bạn gái đi, riêng V. bị anh em nhậu chung phản ứng. Biết mình sai nên V. ngồi im và tiếp tục nhậu.
Sáng hôm sau, trong lúc đang làm việc tại tiệm sơn thì V. bị Đ. dùng dao tự chế chém. V. được đi cấp cứu tại phòng khám đa khoa gần đó và phải chuyển gấp lên bệnh viện chấn thương chỉnh hình 115. Tại đây V. được phẫu thuật, khâu lại vết thương và nằm lại bệnh viện 1 tuần.
TP.HCM: Chỉ vì câu nói 'trêu đù', thanh niên bị chém nhập viện4

Tay anh  V. vẫn bó bột

ẢNH : TRẦN KHA

Cũng theo V. từ khi xảy ra vụ việc đến nay người chém anh vẫn chưa một lần điện thoại hay đến hỏi thăm. Anh V. yêu cầu công an xử lý nghiêm vụ việc trên.
Trong khi đó, chị Bùi Ngọc Anh (36 tuổi, quê Quảng Ninh) chủ tiệm sơn cho hay việc V. bị chém xuất phát từ việc có lời lẽ xúc phạm bạn gái của N.T.Đ (quê Bình Thuận). Bước đầu chị cũng đã hỗ trợ, chi trả viện phí ban đầu cho V..
Chị Anh cho hay, Đ. và V. điều là người mới được nhận vô làm. Trong đó V. mới vào thử việc được 1 ngày. Riêng Đ. làm việc được gần tháng nay. Ngay khi xảy ra sự việc Đ. đã dọn đồ đạc bỏ đi nơi khác.
Chị Anh cũng đã trình báo vụ việc với công an địa phương. Lực lượng chức năng cũng đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, trích xuất camera an ninh để phục vụ công tác điều tra..
Cùng ngày, đại diện Công an P.Bình Hưng Hòa B (Q.Bình Tân) cho hay đã lập hồ sơ và đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan vụ dùng dao tự chế chém người cho Công an Q.Bình Tân để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuấn Huỳnh Đức

tuấn Huỳnh Đức

dùng dao (hoặc hung khí) giải quyết mâu thuẫn dù lớn nhay nhỏ là tụi côn đồ. Pháp luật cần nghiêm trị nghiêm minh, thích đáng, làm gương cho những kẻ máu lạnh khác. May là mới hơn 20 mũi khâu mà chưa xảy ra án mạng?
Khanh Lam

Khanh Lam

Ăn nói kỳ cục quá, nói kiểu vậy xúc phạm ngừoi khác ai mà không tức. Ông bà xưa hay nói rằng: trước khi nói phải uốn lữoi 7 lần. Rút kinh nghiệm sau này đừng phát ngôn bừa bãi.
va***@gmail.com

va***@gmail.com

lại ăn nhậu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU