TP.HCM: Cháy xưởng in ấn, người mắc kẹt dùng vải đu xuống đất thoát thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xưởng in ấn trên đường Nguyễn Hồng Đào (Q.Tân Bình, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy trong sáng 30.9. Người kẹt trong đám cháy đã dùng vải cuộn làm dây đu xuống đất thoát thân. 
Vụ cháy xảy ra lúc sáng 30.9 tại xưởng in ấn vải 3D trên đường Nguyễn Hồng Đào (Q.Tân Bình). /// ẢNH: TRẦN TIẾN Vụ cháy xảy ra lúc sáng 30.9 tại xưởng in ấn vải 3D trên đường Nguyễn Hồng Đào (Q.Tân Bình). - ẢNH: TRẦN TIẾN
Vụ cháy xảy ra lúc sáng 30.9 tại xưởng in ấn vải 3D trên đường Nguyễn Hồng Đào (Q.Tân Bình).
ẢNH: TRẦN TIẾN
Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 15 ngày 30.9, người dân sống trên đường Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM) bất ngờ phát hiện khói đen bốc nghi ngút từ một căn nhà cao tầng. 
Hiện trường vụ cháy là xưởng in ấn vải 3D, có nhiều công nhân làm việc tại đây mỗi ngày.

Buộc vải làm dây đu xuống đất thoát thân trong vụ cháy xưởng in ấn

Khi thấy cháy, nhiều người tại tầng trệt của căn nhà đã hoảng hốt tháo chạy và tri hô người dân ứng cứ. Tuy nhiên, cột khói bốc cao và lửa bùng phát nhanh khiến một số người tại tầng 1, 2 của căn nhà bị kẹt trong đám cháy.
HỎA HOẠN

Một số người mắc kẹt đã dùng vải làm dây đu xuống nhằm thoát khỏi đám cháy.

ẢNH: TRẦN TIẾN

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Q.Tân Bình (TP.HCM) đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuyến đường Nguyễn Hồng Đào cũng được phong tỏa kéo dài nhằm phục vụ công tác chữa cháy.
TP.HCM: Cháy xưởng in ấn, người mắc kẹt dùng vải đu xuống đất thoát thân  - ảnh 2

Ngọn lửa được nhanh chóng dập tắt, nhưng công tác xử lý hiện trường vẫn kéo dài đến 9 giờ cùng ngày.

ẢNH: TRẦN TIẾN

Ngọn lửa nhanh chóng được khống chế, tuy nhiên nhiều tài sản tại tầng trệt của căn nhà bị thiêu rụi. Vụ cháy còn khiến 2 người trong căn nhà bị thương trong quá trình thoát thân.
Đến 9 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy. Nguyên nhân vụ cháy xưởng in ấn đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU