TP.HCM: Các quán bar được hoạt động trở lại

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

TP.HCM cho phép các quán bar hoạt động trở lại sau gần 2 tháng đóng cửa để phòng dịch Covid-19.
Các bar trên toàn TP.HCM sẽ được mở cửa trở lại sau gần 2 tháng dừng hoạt động. /// Ảnh: Sỹ Đông Các bar trên toàn TP.HCM sẽ được mở cửa trở lại sau gần 2 tháng dừng hoạt động. - Ảnh: Sỹ Đông
Các bar trên toàn TP.HCM sẽ được mở cửa trở lại sau gần 2 tháng dừng hoạt động.
Ảnh: Sỹ Đông
Ngày 9.5, UBND TP.HCM ra văn bản khẩn, điều chỉnh các dịch vụ tiếp tục dừng hoạt động chỉ còn vũ trường và dịch vụ karaoke. Điều này đồng nghĩa các quán bar ở TP.HCM được phép hoạt động trở lại sau gần 2 tháng tạm dừng kể từ ngày 14.3.
UBND TP.HCM cũng cho phép các dịch vụ khác được tiếp tục hoạt động nhưng phải đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tổng hợp tin dịch bệnh virus corona tối 9.5: Hơn 4 triệu người đã nhiễm Covid-19 toàn cầu

Quyết định của thành phố đưa ra sau khi một số sở, ngành liên quan đề nghị làm rõ khái niệm bar để các địa phương thực hiện thống nhất, tránh mỗi nơi một kiểu, bởi trong các thủ tục đăng kinh doanh thì không có mô hình bar mà tất cả đều là dịch vụ kinh doanh ăn uống.
Các sở, ngành cũng cho rằng Thủ tướng cho phép các dịch vụ hoạt động trở lại, chỉ trừ dịch vụ karaoke và vũ trường. Do vậy, quyết định cho phép bar tại TP.HCM được mở cửa đón khách sẽ thống nhất cách làm với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
91884

91884

Theo tôi , đã cho hoạt động thì cho hoat động hêt , vì karaoke 1 phòng có tầm 5 10 người , nhưng zô bar thì vài trăm người trong 1 phòng lại dc mở
91884

91884

Vì sao karaoke 1 phòng chỉ chứa từ 5 đến 10 người không được hoạc động , nhưng quán bar 1 phòng chứa vài trăm người lại được hoạc động thua ngài
91884

91884

Đã cho hoạt động thi cho het , chứ cho vậy khổ người ta
Người dân

Người dân

Những ngành khác cũng có nguy cơ như nhau. Nếu đã hoạt động bình thường thì tất cả các ngành nghề đều phải được hoạt động theo qui định. Không lợi dụng cấm bừa bãi gây thiệt hại cho mọi người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU