TP.HCM: Bị chó cắn, xô xát và đâm chết chủ chó

23 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị chó cắn, Q. chạy về nhà lấy dao, quay lại xô xát với gia đình chủ chó. Hai bên rượt đuổi, đánh nhau, Q. đâm chủ chó tử vong.
 
Ngày 26.3, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC01), Phòng Cảnh sát Hình sự (PC09) Công an TP.HCM bắt giữ V.V.Q (28 tuổi, quê Đồng Tháp; ngụ Q.Tân Bình) để điều tra về hành vi đâm chết người mà nguyên nhân xuất phát từ việc Q. bị chó cắn.
Theo công an, khoảng 9 giờ ngày 25.3, Q. đang phụ bán quán cơm ở đường Hoàng Văn Thụ (phường 2, Q.Tân Bình) thì chó của ông N.X.N (67 tuổi), nhà ở gần đó, chạy đến cắn vào tay Q.
Q. rượt đuổi thì con chó chạy vào nhà chủ. Người trong nhà ông N. lớn tiếng chửi mắng Q. vì đuổi chó nhà mình. Bị chửi, Q. chạy về nhà lấy dao xếp quay lại dùng tay, chân đạp vào cửa nhà ông N.
Người trong nhà ông N. mở cửa, cầm gậy tre rượt đuổi, Q. bỏ chạy một đoạn thì tự té ngã. Trong lúc xô xát, đánh nhau, Q. dùng dao đâm trúng ngực ông N. Ông N. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất nhưng tử vong sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
The vinh

The vinh

1 người chết do thiếu ý thức, nhà nước đã nghiêm cấm việc thả rong chó mèo, phải rọ mõm khi dẫn dắt. Đằng này thả rong chó ngoài đường gây nguy hiểm và hậu quả cắn người khác... Thêm 1 người đi tù 1 người chết vì con chó không nhốt hoặc rọ mõm.
nguyễn phương

nguyễn phương

Nói ra thì một số bạn yêu thích động vật cho là mình quá đáng nhưng điều cần thiết nhất là cấm nuôi chó .
Lý thông

Lý thông

Đã có luật, chỉ cần xử nghiêm là xong.
Lê MINH

Lê MINH

Luật nào nước nào cấm nuôi vậy e
3 phản hồi
Hien Le Le

Hien Le Le

Cả nghi phạm và nạn nhân... đều là nạn nhân. Bài học nuôi chó!
Sneer

Sneer

Chủ chó quá đáng nhỉ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU