TP.HCM: Bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột bạo hành đã tử vong

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột bạo hành đến chấn thương sọ não đã tử vong.
Tối 15.1, tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM), cho biết lúc 18 giờ 45 phút cùng ngày, bé gái T.T.K.C (3 tuổi, ngụ Q.12 TP.HCM) bị mẹ bạo hành đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị.
Tối cùng ngày, gia đình đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm các thủ tục để đưa bé bị mẹ ruột bạo hành và tử vong về nhà.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó, ngày 17.11, bé gái T.T.K.C nhập vào Bệnh viện Q.12 trong tình trạng gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng.
Bé gái được Bệnh viện Q.12 chẩn đoán chấn thương sọ não, cho thở ô xy và chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2. Lúc này bệnh nhi đã hôn mê, đồng tử giãn.
Qua thăm khám ghi nhận bệnh nhi bị mẹ ruột bạo hành có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể. Các kết quả khám, chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi bị chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… do tai nạn sinh hoạt (theo lời mẹ bé kể).
Bé gái được điều trị tích cực, chống phù não, kháng sinh và dịch truyền vận mạch.
Theo lời bà ngoại, mẹ bé có dấu hiệu trầm cảm, hay cáu gắt, nóng nảy với con do cuộc sống khó khăn, không có chồng phụ giúp hằng ngày phải dắt díu hai con nhỏ là bé gái 3 tuổi và bé trai 2 tuổi lang thang bán vé số.
Vào ngày xảy ra sự việc, mẹ của bé có gọi điện thoại cho bà và thừa nhận bạo hành bé gái phải nhập viện cấp cứu do tức giận việc bé đi cầu lỡ để phân dính vào dép.
Liên quan vụ việc bạo hành con, Công an Q.12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt để tạm giam đối với mẹ bé là bà Trần Thị Dung do có hành vi bạo hành con ruột dẫn đến cháu bị chấn thương sọ não và hiện đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Tài Hà

Hữu Tài Hà

Đau đớn quá, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tạo ra 1 sinh linh. Xem mình đã có đủ yêu thương và đủ bản lĩnh để có con chưa, đừng sinh con vô tội vạ rồi tạo ra những bi kịch như vầy. Trẻ con chỉ là những thiên thần mong manh, yếu đuối và luôn cần được yêu thương chứ không phải bạo hành.
Anh Hùng Bùi

Anh Hùng Bùi

Quá sức tưởng tượng. Bệnh trầm cảm và nỗi lo cơm áo gạo tiền , không phải là lý di chính đáng . Đừng lợi dụng , để bào chữa cho hành động mất nhân tính của người mẹ
Trương Bảo Tự

Trương Bảo Tự

Câu 'Hùm dữ cũng không nở ăn thịt con' đến thế kỷ XXI này không còn giá trị nữa. Con hùm ngày xưa giờ đã hóa 'điên' rồi. Cầu cho linh hồn con sớm siêu thoát.
Hoàng Nguyễn Minh

Hoàng Nguyễn Minh

Bà mẹ này đáng trách đã hành hạ bé đến tử vong, tội nghiệp. Âu cũng do cuộc sống quá cơ cực đã đẩy con người ta đến hành động thiếu suy nghĩ./
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU