TP.HCM: Bắt giữ nghi phạm sát hại người phụ nữ tại Q.Tân Phú

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo nguồn tin Thanh Niên, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ tại căn nhà trên đường Trường Chinh (Q.Tân Phú, TP.HCM) xảy ra hôm qua 15.3.
Khu vực lực lượng chức năng đưa hung thủ đến để thực nghiệm hiện trường vụ án  /// ẢNH: TRẦN AN Khu vực lực lượng chức năng đưa hung thủ đến để thực nghiệm hiện trường vụ án - ẢNH: TRẦN AN
Khu vực lực lượng chức năng đưa hung thủ đến để thực nghiệm hiện trường vụ án
ẢNH: TRẦN AN
Ngày 16.3, theo nguồn tin của Thanh Niên, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bị sát hại tại căn nhà trên đường Trường Chinh thuộc P.Tây Thạnh.
Trước đó, khoảng 6 giờ sáng 15.3, người chồng trở về căn nhà trên đường Trường Chinh, đoạn gần đường Chế Lan Viên (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú) thì phát hiện người phụ nữ là vợ mình đã tử vong với những vết thương trên người. Người nhà cũng nhanh chóng trình báo lực lượng chức năng xuống xử lý.
TP.HCM: Bắt giữ nghi phạm sát hại người phụ nữ tại Q.Tân Phú - ảnh 1

Đoạn đường Trường Chinh từ Chế Lan Viên đến mũi tàu Cộng Hòa được phong tỏa nhằm phục vụ công tác điều tra.

ẢNH: TRẦN AN

Nhận được tin báo, Công an Q.Tân Phú đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai, điều tra truy xét hung thủ gây án.
Nạn nhân là nữ (khoảng 50 tuổi) tử vong do hung khí sắc nhọn gây ra. Đại diện UBND P.Tây Thạnh (Q.Tân Phú) cũng xác nhận có vụ việc một người phụ nữ tử vong tại căn nhà trên.
Đến trưa 16.3, lực lượng chức năng đã đưa hung thủ đến thực nghiệm hiện trường vụ án sát hại người phụ nữ, một đoạn đường Trường Chinh cũng được phong tỏa nhằm phục vụ công tác điều tra. Hiện công an đang xác định động cơ gây án của hung thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU