TP.HCM: Băng nhóm 'áo cam' hàng chục người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ

50 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng chục thanh niên mặc áo màu cam giống nhau, tay lăm lăm hung khí, xông vào quán ốc trên đường số 6, phường Lạc A, Q.Bình Tân (TP.HCM), đập phá, đánh, chém người loạn xạ.
Một thanh niên cầm hung khí xông vào quán ốc  /// Ảnh cắt từ clip Một thanh niên cầm hung khí xông vào quán ốc - Ảnh cắt từ clip
Một thanh niên cầm hung khí xông vào quán ốc
Ảnh cắt từ clip
Ngày 6.6, Công an Q.Bình Tân cho biết đang điều tra, truy xét nhóm người cầm theo hung khí xông vào quán ốc trên đường số 6, phường An Lạc A, đập phá, chém nhiều người.

Kinh hoàng với cảnh tượng băng nhóm mặc áo cam xông vào quán ốc chém loạn xạ

TP.HCM: Băng nhóm 'áo cam' hàng chục người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ - ảnh 1

Quán ốc nơi xảy ra vụ việc

Ảnh: C.T.V.

Theo hình ảnh từ camera ghi lại, khoảng 20 giờ ngày 5.6, trong lúc một số thực khách đang ngồi ăn tại quán thì có rất đông thanh niên (hàng chục người), đi trên hàng chục xe máy, cầm theo hung khí xông vào quán đánh, chém loạn xạ. Các nhân viên của quán cùng nhiều hành khách đang ngồi ăn bỏ chạy tán loạn.
Trong đó, có 1 người đàn ông chạy không kịp bị nhóm người này dùng hung khí tấn công tới tấp khiến nạn nhân ngồi gục trên sàn nhà.
Đập phá và đánh người xong, những người này lên xe bỏ đi.

Bắt 4 người trong vụ băng nhóm áo cam trăm người đâm chém loạn xạ ở quán ốc

TP.HCM: Băng nhóm 'áo cam' hàng chục người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ - ảnh 2

Các thanh niên này mặc áo bên ngoài màu cam giống nhau, cầm hung khí như: giáo mác, cây ba chĩa tự chế... đi xe máy thành đoàn trên đường từ Q.8 sang Q.Bình Tân

Ảnh do camera an ninh ghi lại

TP.HCM: Băng nhóm 'áo cam' hàng chục người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ - ảnh 3

Quán ốc nơi xảy ra vụ việc

Ảnh: C.T.V.

Điều đáng nói, các thanh niên này mặc áo bên ngoài màu cam giống nhau, cầm hung khí như: giáo mác, cây ba chĩa tự chế... đi xe máy thành đoàn trên đường từ hướng Q.8 sang Q.Bình Tân khiến người đi đường hãi hùng.
TP.HCM: Băng nhóm 'áo cam' hàng chục người xông vào quán ốc đánh, chém loạn xạ - ảnh 4

Một người đàn ông chạy không kịp bị nhóm người này dùng hung khí tấn công tới tấp khiến nạn nhân ngồi gục trên sàn nhà

Ảnh cắt từ clip

Bước đầu, Công an Q.Bình Tân đã mời một số nghi can về trụ sở để làm rõ vụ hàng chục thanh niên chém người loạn xạ trong quán ốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Cả nhóm gần 20 chú, đồng phục áo cam chỉnh tề, chạy xe, mang theo hung khí, diễu hành từ Q8 sang Q.BT để đam chém, gây rối TTCC mà lực lượng CA không hay biết ? Trong khi, người dân đổ xe cát sửa nhà, lấn tí vỉa hè thì CA, TTĐT, BVDP ...có mặt ngay.
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Bạn nói đúng 100%
da***@yahoo.com.vn

da***@yahoo.com.vn

Người dân Tp.HCM cần một thành phố an ninh trước khi cần một thành phố thông minh, thưa Bí thư thành ủy.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Mặc đồng phục, cầm hung khi nghênh ngang trên đường rõ ràng đây là 1 băng nhóm có tô chức coi pháp luật chẳng ra gì, công an phải thẳng tay trấn áp, xử nghiêm, phạt năng, đưa đi cải tạo hết cho dân nhờ.
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Tôi nghĩ lãnh đạo công an thành phố nên chỉ đạo quyết liệt bắt hết cả băng này và trừng trị thích đáng từng tên một không thương tiếc nhân văn với bọn này để làm bài học cho bọn khác không có xã hội bất an và loạn mất
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU