TP.HCM: 4 ca nghi nhiễm là công nhân trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 16.6, Trung tâm y tế H.Củ Chi (TP.HCM) cho biết Công ty TNHH Hanjoo Trade (Khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi) có 4 ca nghi nhiễm Covid-19.
Một công ty trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung có 4 ca nghi nhiễm Covid-19 /// ẢNH: TRẦN THANH BÌNH Một công ty trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung có 4 ca nghi nhiễm Covid-19 - ẢNH: TRẦN THANH BÌNH
Một công ty trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung có 4 ca nghi nhiễm Covid-19
ẢNH: TRẦN THANH BÌNH
Lãnh đạo Trung tâm y tế H.Củ Chi cho hay Công ty TNHH Hanjoo Trade phát hiện 4 trường hợp nghi mắc Covid-19. Trước đó, ngày 12.6, tại công ty này phát hiện một nam công nhân nghi mắc Covid-19. 
Cụ thể, sáng 12.6, nam công nhân này có triệu chứng đau đầu, đau họng, mệt mỏi... nên công ty cho tạm ngưng làm việc. Sau đó, người này đi khám bệnh tại Bệnh viện Xuyên Á và qua khám sàng lọc phát hiện công nhân này dương tính với Covid-19.

Xuất hiện 4 ca Covid-19, hơn 300 công nhân tại Công ty TNHH Hanjoo Trade (Khu công nghiệp Tân Phú Trung) phải cách ly

Từ trưa 12.6, Trung tâm y tế H.Củ Chi tốc lực phối hợp với các cơ quan chức năng và Ban Quản lý Khu công nghiệp Tân Phú Trung đến công ty này để truy vết dịch tễ. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ công nhân tại Công ty TNHH Hanjoo Trade. 
Ngày 16.6, Trung tâm y tế H.Củ chi cho hay, đến nay đã phát hiện tổng cộng 4 trường hợp nghi mắc Covid-19 và gần 300 F1 (thuộc công ty trên) đã được đưa cách ly tập trung. Hiện tại, công ty đã ngưng hoạt động, đồng thời cách ly tại chỗ 21 F2.

Bản tin Covid-19 ngày 16.6: Ngày dịch bệnh "kỷ lục" ở TP.HCM; virus len lỏi tấn công bệnh viện

Công ty TNHH Hanjoo Trade có hơn 500 người lao động, nằm trong khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phong Nguyễn

Phong Nguyễn

Dịch bệnh ngày càng phức tạp .Thiếc nghĩ các lãnh đạo Tp ra chỉ thị. 15 hay 16 đều đúng lúc đúng thời điểm .lỗ hỏng tui thấy ở đây do dịch bùng phát có 1 phần lỗi do các cấp chính quyền địa phương thiếu vận động tuyên truyền kiểm tra sử phạt găng đe .Thiếc nghĩ họ đang làm gì hay họ chủ quan vào thông tin công nghệ đã có nên họ không quan tâm , kiến nghị TP xem lại cách quán triệt và có thanh tra kiểm tra trên địa bàng Tp mong rằng sớm đẩy lùi đại dịch....
Mẫn nhi

Mẫn nhi

Tình hình giờ ngày càng căng thẳng,củ chi , cần giờ cũng bị thì biết sao rồi , các tập đoàn ,Cty nước ngoài càng lớn càng đông nhân viên càng có nguy cơ cao , chẳng lẽ dẹp hết các chủ đầu tư nước ngoài , trực tiếp hoặc nhượng quyền thương hiệu thế giới tại VN mới ổn chứ
nguyen lee

nguyen lee

Dẹp hết cho đói hả bạn, bó tay
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Công nhân đi làm về nhà tránh tiếp xúc với người thân, nếu như những người thân đó có những chuyến đi, tiếp xúc với người ở khu vực khác.

Khi đi chợ thì phải thật cẩn thận, bởi người đông, khoảng cách khó giữ. Thêm nữa tiền là vật sang tay giá trị với mầm bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU