TP.HCM: 3 trẻ bị thương nghi do người 'ngáo đá' tấn công

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, các gia đình bệnh nhi cho biết các bé đang chơi đùa thì bị người lạ nghi 'ngáo đá' tấn công, làm bị thương.
Sáng 1.12, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM tiếp nhận liên tục 3 trẻ bị vết thương vùng mặt, tay; trong đó có 2 em do Bệnh viện Q.6 chuyển đến, nghi bị kẻ "ngáo đá" tấn công.
Bệnh nhi thứ nhất là Đ.T.Q (11 tuổi, ngụ tại P.13, Q.6). Người nhà khai bé bị người lại đâm vào mặt. Lúc đến bệnh viện trong tình trạng vết thương hở vùng má, thái dương, xương hàm.
Bệnh nhi thứ 2 là L.V.P.N (3 tuổi, cũng ngụ tại P.13, Q.6) cũng bị người lạ đâm vào mặt, bị vết thương hở vùng má, thái dương, xương hàm dưới, tai.
Một trẻ khác chưa rõ danh tính tự đến Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng nhập viện trong tình trạng vết thương ngón tay.
Cả 3 bệnh nhi được làm sạch và khâu vết thương, xét nghiệm và cho về. Bệnh viện cũng đã tư vấn các bé đi xét nghiệm và uống dự phòng HIV bằng thuốc ARV.
Thông tin ban đầu các cháu đều nghi bị một người trong cơn "ngáo đá" tấn công khi các cháu đang chơi đùa trong xóm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Thật đau lòng! Báo động hiểm họa ma túy đá đã lâu nhưng không thấy luật thay đổi!!!. Khẩn thiết đề nghị các nhà làm luật xem xét lại và sửa các điều luật không còn phù hợp với thực tế. Ví như tàng trữ, sử dụng từ 10g ma túy đá là phạt tử hình! Có như vậy mới có sức răn đe những kẻ mua bán, sử dụng loại chất độc hại này!
Snh

Snh

Sửa lại hình phạt tử hình treo cổ như sing mới mong trấn áp đc loại tội phạm này.
HÀ MINH ĐỨC

HÀ MINH ĐỨC

TÔI KÍNH ĐỀ NGHỊ VỚI CHÍNH PHỦ : BUÔN MA TÚY VÀ SỬ DỤNG MA TÚY ĐỀU PHẢI TỬ HÌNH HẾT NHƯ PHILIPPIN.
Lê

Hiện nay rất nhiều kẻ ngáo đá xuất hiện ở công viên mà không có ai giám sát! những người ăn lương để bảo vệ dân ngồi ở đâu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU