Tổng cục Chính trị CAND tuyên dương Thanh niên Công an tiêu biểu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” và tuyên dương 60 chi đoàn mạnh, 85 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc năm 2015 của Tổng cục chính trị CAND.
Các cán bộ đoàn viên thanh niên tiêu biểu Các cán bộ đoàn viên thanh niên tiêu biểu
Các cán bộ đoàn viên thanh niên tiêu biểu
Mới đây, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức trao giải thưởng “Thanh niên Công an tiêu biểu” và tuyên dương 60 chi đoàn mạnh, 85 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu xuất sắc năm 2015 của Tổng cục chính trị CAND. Trong đó, chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đăk Lăk và trung úy Hoàng Minh Nhật, cán bộ của Phòng CSHS công an tỉnh Đăk Lăk cũng được khen thưởng trong dịp này.
Tại buổi trao giải thưởng, lãnh đạo Bộ công an đã biểu dương về 60 tập thể chi đoàn mạnh, 85 gương đoàn viên có thành tích xuất sắc, đặc biệt là 20 gương đoàn viên đạt giải thưởng “Thanh niên công an tiêu biểu” năm 2015.
Được biết, đây là những tập thể có nhiều sáng tạo trong tổ chức các hoạt động cho tuổi trẻ, là những đoàn viên, thanh niên mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, vượt khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU