Tới quán tẩm quất hỏi mua dâm, người đàn ông bị đánh tử vong

Thanh Niên Online
Ông Đỗ Văn Chung, Trưởng Công an xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng, Hà Nội), cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Đan Phượng đang làm rõ vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người tại một quán cà phê và tẩm quất.
Quán cà phê và tẩm quất, nơi xảy ra sự việc - Ảnh Trần Mạnh Cường
Quán cà phê và tẩm quất, nơi xảy ra sự việc
Ảnh Trần Mạnh Cường
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 9.9, anh P.V.L (45 tuổi, trú tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cùng bạn điều khiển xe máy tới một quán cà phê và tẩm quất tại xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng, Hà Nội) để hỏi mua dâm.
Khi tới quán, người bạn đợi ở ngoài, còn anh L. vào nói chuyện với chủ quán là Lê Văn Ngoạn (42 tuổi, trú xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội) để mua dâm. Anh Ngoạn trả lời không có dịch vụ đó và đuổi anh L. đi về. Tuy nhiên, anh L. không chịu về, mà đòi mua dâm bằng được.
Bực bội trước hành vi của anh L., một nhân viên tại quán là Nguyễn Văn Bình (41 tuổi, trú tại xã Phương Đình, huyện Đan Phượng, Hà Nội) xông ra tát vào mặt anh L., còn anh Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu anh L. khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Anh L. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tới phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc. Hai đối tượng Ngoạn và Bình đã được đưa về trụ sở Công an ngay sau đó để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.