Đem tết ấm áp, đủ đầy hơn đến với các gia đình khó khăn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trong chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 do T.Ư Đoàn tổ chức.
Anh Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở H.Cẩm Thủy (Thanh Hóa) 	 /// Ảnh: Minh Hải Anh Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở H.Cẩm Thủy (Thanh Hóa) - Ảnh: Minh Hải
Anh Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở H.Cẩm Thủy (Thanh Hóa)
Ảnh: Minh Hải
Ngày 6.2, đoàn công tác của T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, dẫn đầu đã cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa và đại diện các nhà tài trợ đến trao hàng trăm suất quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TT.Phong Sơn (H.Cẩm Thủy, Thanh Hóa). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện trong chương trình Xuân tình nguyện năm 2021 do T.Ư Đoàn tổ chức.

Mang Tết đến cho người dân huyện miền núi Cẩm Thủy

Tại Nhà văn hóa thôn Linh Thung (TT.Phong Sơn), đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách, mỗi suất gồm 1 gói quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt; tặng 20 suất quà cho 20 thanh niên và học sinh người dân tộc thiểu số trên địa bàn H.Cẩm Thủy, mỗi suất gồm 1 gói quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt; tặng 12 xe đạp cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 56 gia đình được tặng quà gồm 1 gói quà tết và 500.000 đồng tiền mặt.
Đặc biệt, T.Ư Đoàn phối hợp với Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa tặng quà tết và hỗ trợ 80 triệu đồng để xây dựng “Ngôi nhà hạnh phúc” cho các học sinh Nguyễn Võ Ninh Quang và Nguyễn Võ Sơn Lâm (hai anh em ruột, đều đang học cấp 2) mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện ở cùng bà nội trong căn nhà cấp 4 đã cũ và xuống cấp ở TT.Phong Sơn.
Phát biểu tại lễ trao quà, anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đến thăm bà con, gửi đến bà con nhân dân tình cảm quý mến của thanh niên, của những người trẻ, để cùng với bà con chuẩn bị một cái tết ấm áp hơn, đủ đầy vui hơn. Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con. Thông qua bà con ở đây, xin gửi tới toàn thể các thành viên trong gia đình của chúng ta lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thắng lợi”.
Dịp này, T.Ư Đoàn cũng trao tặng 20.000 khẩu trang y tế cho đoàn viên, thanh niên H.Cẩm Thủy để sử dụng trong khi tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU