Cùng bạn đọc

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau số báo Tất niên ra ngày hôm nay, Báo in Thanh Niên xin tạm chia tay bạn đọc để đón Tết Tân Sửu.
Mâm cỗ ngày Tết của người Việt  /// Ảnh: TN Mâm cỗ ngày Tết của người Việt - Ảnh: TN
Mâm cỗ ngày Tết của người Việt
Ảnh: TN
Trong thời gian báo in nghỉ tết, thông tin thời sự và các chương trình đón tết, vui tết đặc sắc vẫn liên tục được cập nhật trên Thanh Niên Online (thanhnien.vn)
Năm 2020 là một năm với rất nhiều biến cố, dịch Covid-19 đã tác động lớn đến xã hội, làm thay đổi nhiều thói quen trong cuộc sống. Dẫu vậy, Báo Thanh Niên vẫn luôn nhận được những tình cảm yêu thương của bạn đọc, đặc biệt là những người bạn đồng hành đã cùng chúng tôi chuyển tải những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội qua những chương trình sau mặt báo.
Những tình cảm cực kỳ quý báu đó là nguồn động viên to lớn giúp báo vượt qua những khó khăn để tiếp tục phát triển. Chúng tôi luôn ghi nhớ và sẽ ra sức nỗ lực đổi mới để không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo; không ngừng nâng cao hiệu quả các chương trình sau mặt báo hướng về cộng đồng để mãi luôn xứng đáng với kỳ vọng, niềm tin yêu của bạn đọc.
Xin kính chúc bạn đọc một cái tết cổ truyền an lành, nhiều niềm vui, hạnh phúc và xin được hẹn gặp lại trên số báo Tân niên phát hành thứ tư ngày 17.2.2021 (nhằm ngày mùng 6 Tết Tân Sửu).
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU