Tổ chức đám cưới cho con trai, trưởng công an huyện phải giải trình

16 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng công an H.Mộ Đức, giải trình việc tổ chức cưới cho con trai đông người khi có chỉ đạo tạm dừng tụ tập trên 30 người để phòng, chống dịch Covid-19.
Chiều 31.7, đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu đại tá Võ Văn Đãi, Trưởng công an H.Mộ Đức (Quảng Ngãi), giải trình về việc tổ chức đám cưới cho con trai đông người, trong khi đã có chỉ đạo tạm dừng tụ tập trên 30 người để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, đại tá Đãi tổ chức đám cưới cho con trai vào ngày 29.7 tại một nhà hàng ở P.Nguyễn Nghiêm, TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi). Tiệc cưới có mời hàng trăm người, trong đó có các quan chức địa phương. Tuy nhiên, theo một lãnh đạo H.Mộ Đức, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hầu như khách chỉ đến tặng quà rồi ra về.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quangduong

Quangduong

Giải trình gì nữa?
Cách chức, sa thải để làm gương.
Phuc Le

Phuc Le

CAND phải tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh của cấp trên. Lệnh của Thủ tướng không cho tụ tập không quá 30 người, đến tặng quà rồi về không phải tụ tập hay sao? Lắc léo, lách lệnh là đây. Xem việc cá nhân quan trọng hơn việc cộng đồng, xã hội. Xem việc nhận quà quan trọng hơn sức khỏe của Nhân Dân. Trưởng CA huyện tự kiểm điểm và xin ra khỏi lực lượng là vừa.
Trung

Trung

Trưởng công an còn không làm theo lệnh thủ tướng ,không vì cộng đồng..chỉ vì cá nhân, quá cá nhân, rồi sau nói dân không được tụ tập thì ai chịu nghe khi bản thân gia đình ông không chấp hành. Về hưu ngay
Vandung Nguyen

Vandung Nguyen

lãnh đạo gì mà kém hiểu biết và coi thường pháp luật vậy trời !?
phương nguyen

phương nguyen

Rõ khổ. Lỡ mời rồi mà không có sáng kiến gì xin lỗi vì covid. Khách đến cũng chẳng dám ăn để về. Cỗ bàn thì thừa mứa xấu hổ. Bản thân kiểm điểm giải trình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU