Tình hình Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức: 353 mẫu xét nghiệm âm tính lần 1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

353 mẫu xét nghiệm người có liên quan các bệnh nhân Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức đều có kết quả âm tính lần 1.
 
Phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm tại quán nhậu trên đường Tây Hòa (P.Phước Long A) /// Ảnh: CTV Phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm tại quán nhậu trên đường Tây Hòa (P.Phước Long A) - Ảnh: CTV
Phong tỏa, lấy mẫu xét nghiệm tại quán nhậu trên đường Tây Hòa (P.Phước Long A)
Ảnh: CTV
Trưa 10.2, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết 353 mẫu xét nghiệm những người có liên quan các ca bệnh Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức (TP.HCM) đều có kết quả âm tính lần 1.
Tại Thành phố Thủ Đức đang phong tỏa khu vực quán nhậu trên đường Tây Hòa (P.Phước Long A) và hẻm 441 đường Lê Văn Việt (P.Tăng Nhơn Phú A) để phòng chống dịch Covid-19.

Đầu bếp ở TP.HCM liên quan đến ca Covid-19, phong tỏa cả quán nhậu

Trước đó, các cơ quan chức năng của Thành phố Thủ Đức đã đưa đi cách ly tập trung 1 nhân viên làm tại công ty vận chuyển hàng hóa trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất có kết quả xét nghiệm gộp dương tính Covid-19.
Chính quyền Thành phố Thủ Đức đã lấy mẫu xét nghiệm và yêu cầu 9 người trong gia đình nhân viên này cách ly tại nhà (P.Tam Phú, Thành phố Thủ Đức). Hiện sức khỏe 9 người nói trên vẫn bình thường.
Tính đến ngày 9.2, tình hình Covid-19 tại Thành phố Thủ Đức đã đã có 1 ca bệnh, 97 F1, 8 F2, và đưa đi cách ly tập trung 150 người.

Tết buồn ở quán bar Bùi Viện lần thứ ba đóng cửa vì Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU