Tình hình Covid-19 tại Đồng Nai: Bác sĩ L.Đ.N. đã khỏi bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 20 ngày được phát hiện và điều trị, hôm nay, 23.8, bác sĩ L.Đ.N (Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai) - là bệnh nhân Covid-19 thứ 669 đã khỏi bệnh, được xuất viện về nhà.
Đường Hồ Văn Đại, nơi ở của hai vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. được cách ly 14 ngày để phòng Covid-19, và hiện nay đã dỡ phong tỏa /// Ảnh: Lê Lâm Đường Hồ Văn Đại, nơi ở của hai vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. được cách ly 14 ngày để phòng Covid-19, và hiện nay đã dỡ phong tỏa - Ảnh: Lê Lâm
Đường Hồ Văn Đại, nơi ở của hai vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. được cách ly 14 ngày để phòng Covid-19, và hiện nay đã dỡ phong tỏa
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 23.8, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai - Phan Huy Anh Vũ cho biết bệnh nhân Covid-19 thứ 669 là bác sĩ L.Đ.N. - Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, đã hết bệnh Covid-19, được xuất viện về nhà.
Như vậy, đến nay Đồng Nai không còn bệnh nhân nhiễm Covid-19. Trước đó, ngày 19.8, vợ bác sĩ L.Đ.N (là bệnh nhân 595) cũng đã hết nhiễm Covid-19, được về nhà. Dù hết bệnh nhưng theo quy định, vợ chồng bác sĩ L.Đ.N. phải tự cách ly thêm 14 ngày nữa.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 23.8: Sáng thứ 3 liên tiếp không có ca mắc mới

Bác sĩ L.Đ.N. nhiễm bệnh từ vợ, còn vợ bác sĩ L.Đ.N. được xác định nhiễm bệnh từ chị ruột (bệnh nhân 510 ở Đà Nẵng). Cả 2 được đưa đi cách ly và chữa trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai từ ngày 1.8.
Đối với các ca F1, F2 của vợ chồng L.Đ.N. đến nay đã hết 14 ngày và không có ai bị nhiễm bệnh. Khoa Ung bướu của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (nơi bác sĩ L.Đ.N. công tác) và đường Hồ Văn Đại (nơi ở của hai vợ chồng bác sĩ này) cũng đã được cách ly 14 ngày để phòng Covid-19. Đến nay cả 2 khu trên đều được dỡ phong tỏa, bỏ cách ly.
 

Tổng hợp Covid-19 ngày 22.8: Nỗi lo từ những bệnh nhân là tiểu thương ở chợ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU