Tỉnh Bình Định tôn vinh 32 trí thức

11 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

UBND tỉnh Bình Định và Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh này tổ chức lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ lần thứ 3 năm 2020.
Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu /// HOÀNG TRỌNG Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu - HOÀNG TRỌNG
Bí thư Tỉnh ủy (phải) và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các trí thức tiêu biểu
HOÀNG TRỌNG
Ngày 22.12, UBND tỉnh Bình Định và Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh này tổ chức lễ tôn vinh trí thức tiêu biểu về khoa học và công nghệ lần thứ 3 năm 2020.
Theo đó, 32 trí thức tiêu biểu ở Bình Định thuộc 4 nhóm được tôn vinh, gồm: Nhóm được phong tặng các danh hiệu cao quý của nhà nước (4 người); nhóm có đề tài, dự án khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp nhà nước (11 người); nhóm đoạt giải thưởng khoa học kỹ thuật Việt Nam (2 người); nhóm đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp quốc gia, cấp tỉnh (15 người).
Theo Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng, 32 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này là “những hạt giống đỏ”, những người con ưu tú góp phần làm nên thành quả chung, đưa tỉnh Bình Định từng bước vươn lên thành một tỉnh phát triển khá. Đồng thời, ông Hồ Quốc Dũng cũng kêu gọi đội ngũ trí thức, đặc biệt là 32 trí thức tiêu biểu được tôn vinh lần này, tiếp tục chung sức, chung lòng, cống hiến tài năng, trí tuệ để xây dựng quê hương Bình Định ngày càng phát triển phồn thịnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Chung sức xây dựng Bình Định ngày càng phát triển
Kien Nguyen

Kien Nguyen

Quê em đó mọi người ơi, quê hương Bình Định ngày càng phát triển phồn thịnh.
Trần Đình Hoành

Trần Đình Hoành

Việc phát hiện - nuôi dưỡng- giới thiệu- phát triển- hiền tài cho nguồn nhân lực tinh hoa của đất nước tổ tiên ta đã làm bao đời nay bây giờ hơn bao giờ hết cần phải phát huy hơn nữa.
Thanh Sơn

Thanh Sơn

Phần thưởng xứng đáng dành cho những đóng góp phát triển tỉnh nhà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU